Tháng Mười Hai 10, 2023

Palmeiras sẽ có thể trông cậy vào Zé Rafael trong trận lượt về bán kết Copa Libertadores, gặp Boca Juniors, vào thứ Năm tới (5). Người chơi không phải lo lắng về cam kết mang tính quyết định tiếp theo của đội.

Tiền vệ này khập khiễng ra đi ở phút 41 của hiệp 2, trong trận hòa 0-0 với Argentina vào tuần trước tại Buenos Aires. Tại La Bombonera, Abel Ferreira nói rằng tiền vệ này sẽ không đối đầu với Red Bull Bragantino vào ngày hôm qua (ngày 1) – cuối cùng, không ai trong số những cầu thủ xuất phát này thi đấu hoặc thậm chí vẫn ngồi trên băng ghế dự bị ở Bragança Paulista.

Số 8 đã tập luyện bình thường tại Học viện bóng đá vào thứ Hai tuần này (2). Fabinho, người thay thế Zé ở nội địa São Paulo, đã có một trận đấu hay và được khen ngợi. Nhưng anh ấy sẽ chỉ thi đấu với người Argentina trong trường hợp có những tình huống không lường trước được hoặc có sự thay đổi khác do Abel nghĩ ra.

Ví dụ, Gabriel Menino đã ra đi ở tuổi 32 trong hiệp hai ở Argentina do hao mòn và sự lựa chọn của Abel. Số 25 đã không thể hỗ trợ cần thiết cho đội hình, điều này khiến Raphael Veiga bị ghi dấu rất nhiều. Bằng cách này, bản thân Richard Ríos và Fabinho có thể trở thành những khả năng.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *