Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô cây cọ thua Sức mạnh với tỷ số 1 x 0 vào đêm Thứ Tư tuần này (31), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 16 đội Copa do Brasil. Ngay cả khi bị đánh bại, Verdão vẫn tiến sâu trong cuộc thi, khi giành chiến thắng ở trận lượt đi với tỷ số 3 x 0, tại Allianz Parque. Ô Alviverde bây giờ đang chờ xác định đối thủ của họ trong cuộc thi trong một lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng Sáu. Thoát khỏi hai trận không thắng, đội bóng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Abel Ferreira trở lại lĩnh vực này giải vô địch Brazil trước coritibaChủ nhật tới (4), lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque.

tình hình của cây cọ vẫn rất tích cực trong mùa giải. Ô xanh tươi là phó trưởng nhóm của anh ấy trong những người giải phóngvà đứng thứ 2 trong giải vô địch Brazil, với 16 điểm kiếm được. Mặc dù vậy, các cổ động viên của Palmeiras đã chỉ trích đội bóng trên sân, đồng thời yêu cầu ban lãnh đạo phải tích cực hơn trên thị trường chuyển nhượng. Vì vậy, hội đồng quản trị Alviverde đợi kỳ chuyển nhượng mở cửa để di chuyển và thuê thêm một vài mảnh ghép cho đội hình của mình.

Và một trong những cái tên có thể vẽ nên sự mới lạ đó chính là vô lăng Allan, người đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng sau chấn thương hông và sẽ sớm trở lại thi đấu. Người chơi đang ở trong tâm ngắm của Flamengo, nhưng đã xuất hiện như một lựa chọn mua trong tương lai cho đội Palmeiras. Cần nhớ rằng Alviverde đã ký hợp đồng với hai cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Richard Rios Nó là Arthur. Cần một tay lái ngăn chặn kể từ khi rời đi danilo cho bóng đá Anh, sự xuất hiện của Allan sẽ là chìa khóa để cân bằng và đưa ra các lựa chọn cho dàn diễn viên.

Palmeiras và Flamengo đại chiến vì tiền vệ

Ô cây cọ đề nghị thuê chín triệu euro (khoảng 48,6 triệu đô la R theo tỷ giá hối đoái hiện tại) Allan, số tiền tương đương Flamengo đưa ra. Ô rubro-negro anh ấy có một lộ trình rõ ràng để đàm phán với tiền vệ này, và có thể gạt đối thủ đến từ São Paulo sang một bên trong cuộc chiến giành lấy tiền vệ phòng ngự.

Theo nhà báo Gustavo Soler, từ Rádio Bandeirantes, xanh tươi sẽ từ bỏ cuộc đàm phán sau khi Flamengo tham gia và định nghĩa về điều kiện liên quan đến người chơi sẽ được quyết định trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *