Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Palmeiras vs Barcelona SC trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của vòng bảng của những người giải phóng 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 9:30 tối (giờ Brasilia) vào Thứ Tư tuần này (7), tại Allianz Parque, ở thủ đô São Paulo. Kiểm tra thêm dưới đây.

Palmeiras vs Barcelona SC trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Allianz Parque, Sao Paulo, Sao Paulo.
  • truyền trực tuyến: ESPN và Globo.

Thông tin trực tiếp Palmeiras vs Barcelona SC mới nhất

Một chiến thắng khác cho ít nhất một trong các đội São Paulo. Ô cây cọ giành được coritiba bằng tỷ số thuận lợi 3 x 1 trong cuộc đọ sức diễn ra trên sân nhà, tại Allianz Parque ở thủ đô São Paulo.

Chủ nhân của những bàn thắng là Arthurở phút 30′ của hiệp một, và sau đó, ở phút 34′, Ron anh ấy đã ghi một bàn thắng đẹp mắt khác cho đội bóng đang hân hoan, khiến những người hâm mộ cuồng nhiệt một lần nữa rung động. Dấu chấm thứ ba trên bảng tỷ số chỉ xuất hiện trong hiệp hai.

Lại, Ron nhận bóng tốt, xuyên thủng hàng thủ đối phương và dứt điểm thêm một bàn nữa vào lưới của đội khách coritibabut this time at 28 ‘của giai đoạn bổ sung.

Và cổ điển đã không bắt tốt! Ô câu lạc bộ bóng đá Barcelona nhận được Emelec ở nhà cho trận đấu kinh điển, tại Giải vô địch Ecuadorvà mặc dù được kỳ vọng cao, điều duy nhất mà đội mang lại là một bàn thắng mỗi sosaở 26′ của giai đoạn bổ sung.

Khởi đầu có vẻ khá ổn: không đội nào ghi được bàn trong giai đoạn đầu và người mở tỷ số là đội chủ nhà, nhưng kể từ đó thì mọi chuyện xuống dốc. Đội đã nhận ba bàn thua, một thẻ đỏ và hai trong số các điểm do đối thủ ghi trên bảng tỷ số đến trong hiệp phụ sau thời gian thi đấu chính thức.

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras x câu lạc bộ bóng đá Barcelona

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Joaquín Piquerez; Luis Guilherme và Zé Rafael; Gabriel Menino, Artur và Ron; 00 Dudu. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira

Tham ô Palmeiras: Marcos Rocha, Atuesta, Murilo, Rafael Navarro (DM) và Montoya (Đình chỉ).

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Barcelona SC: Victor Mendoza; Pedro Velasco, Luca Sosa, Joshué Quiñonez và Mario Pineida; Fernando Gaibor, Leonai Souza và Damián Díaz; Francisco Fydriszewski, Janner Corozo và Segundo Portocarrero. Kỹ thuật viên: Fabian Bustos.

Barcelona SC tham ô: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Palmeiras vs Barcelona SC như thế nào?

Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 3 lần, trong đó trận cây cọ đã thắng hai cuộc họp gần đây nhất, một vào năm 2017 và một vào năm 2023, và Barcelona từ Guayaquil chỉ giành chiến thắng đầu tiên. Tỷ số cuối cùng là 2 x 0 nghiêng về cầu thủ người Brazil, và bốn bàn thắng đã được ghi, ba bàn của đội chủ nhà và một bàn của đội khách vào thứ Tư tuần này.

Các đội Palmeiras x Barcelona SC trực tiếp như thế nào ở Libertadores 2023?

Ô cây cọ đang đứng ở vị trí thứ 2, với chín điểm liên tiếp, bằng với người dẫn đầu, có được nhờ ba trận thắng và không có trận hòa, cho đến nay đã phải nhận một thất bại.

đã là câu lạc bộ bóng đá Barcelona chiếm vị trí thứ 3 và dẫn đầu bảng C. Đội có 3 điểm liên tiếp đến từ 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Barcelona SC: Victor Mendoza; Pedro Velasco, Luca Sosa, Joshué Quiñonez và Mario Pineida; Fernando Gaibor, Leonai Souza và Damián Díaz; Francisco Fydriszewski, Janner Corozo và Segundo Portocarrero. Kỹ thuật viên: Fabian Bustos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *