Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Vào chiều thứ Tư tuần này (5), CONMEBOL tổ chức bốc thăm cho giai đoạn loại trực tiếp của Copa Libertadores của Mỹ và cả của Copa Sudamericana. Ngoài các cuộc đọ sức của hai cuộc thi, mấu chốt của những quyết định lớn cũng đã được xác định. Vòng 16 trò chơi giai đoạn sẽ được tổ chức trong các tuần của ngày 2 và ngày 9 tháng 8 năm 2023.

Một cuộc đấu tay đôi đã được tái diễn trong những năm cuối cùng của cuộc thi là Palmeiras vs Atlético-MGnhững người đối mặt với nhau một lần nữa vào năm 2023. Cuộc đọ sức giữa Abel Ferreira Nó là Felipe xứng đáng một suất vào tứ kết Vinh quang vĩnh cửu và cho thấy lợi thế của Palmeiras khi nói đến những người giải phóng trong lịch sử của hai đội.

Cuộc đối đầu gần đây giữa Palmeiras x Atlético-MG tại Copa Libertadores của Mỹ

Vào năm 2023, xanh tươi sẽ đối mặt với Công cụ khai thác Galo cho những người giải phóng của nước Mỹ lần thứ ba liên tiếp có cơ hội trong lịch sử đối đầu. Hai cơ hội đầu tiên diễn ra từ năm 2021.

Copa Libertadores 2021

Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá Brazil, Palmeiras vs Atlético-MG chơi hai trận hòa, 0 x 0 và 1 x 1, và Alviverde tiến vào trận chung kết nhờ bàn thắng đủ điều kiện. Eduardo Vargas ghi bàn cho con gà trống, trong khi Đô Đô ghi bàn thắng sẽ đủ điều kiện cho Thịt lợn.

Copa Libertadores 2022

Đầu năm 2022, hai đội lại hòa nhau ở trận lượt đi. Trong trò chơi ở Minas Gerais, một pha 2 x 2 đầy điện khí và bị bỏ lỡ một quả phạt đền người khổng lồ xanh, đó sẽ là quyết định trong kết quả cuối cùng của tứ kết của những người giải phóng của năm đó. Các bàn thắng của Minas Gerais được ghi bởi Hulk, Murilo (chống lại), trong khi Paulistas ghi bàn với Murilo Nó là Đa-ni-lô.

Những con số về cuộc đối đầu giữa Palmeiras x Atlético-MG

Nói chung, theo Gol, cây cọ x Atlético-MG đã gặp nhau trong 80 trò chơi cho đến nay. Ô xanh tươi thắng 35 lần, cộng với 19 trận hòa khác. Mặt khác, các Công cụ khai thác Galo thắng 26 trận. Ngoài ra, các cây cọ ghi được 103 bàn thắng, trong khi Atlético-MG ghi được 87 bàn thắng.

Không thể phủ nhận, đây là một trong những trận đấu có bề dày lịch sử nhất của bóng đá Brazil. Điều này là do các đội đã chơi các trận đấu trong Brasileirão, Libertadores, Copa do Brasil, Copa Sudamericana, Copa Mercosur, Robertão, Champions Cup và Giải đấu Heleno Nunesđó là phiên bản cũ hơn của giải vô địch Brazil.

Các cuộc đọ sức thuộc vòng 16 đội Copa Libertadores da América 2023

  • Atlético Nacional vs Đua xe
  • Quốc gia vs Boca Juniors
  • Deportivo Pereira vs Independiente del Valle
  • Atlético-MG x cây cọ
  • Flamengo x Olympia
  • đàn em Argentina x ống khói
  • mảng sông x Quốc tế
  • bolivar x thể thao-PR

Đội hình xuất phát vòng loại trực tiếp Copa Libertadores da América 2023

người chiến thắng giữa Palmeiras vs Atlético-MG ở vòng 16 Copa Libertadores của Mỹkhuôn mặt Deportivo Pereira, từ Colombia, hoặc Độc lập del Valletừ Ecuador, ở tứ kết. Nếu một trong các câu lạc bộ vượt qua, nó vẫn có thể đối mặt Quốc gia, từ Urugoay, Đàn em Boca, từ Ác-hen-ti-na, Cuộc đua, từ Argentina, và Atlético Nacional, đến từ Colombia, những người đối đầu với nhau ở cùng một phía của khung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *