Tháng Mười Hai 11, 2023

Kiểm tra thông tin phát sóng Palmeiras x Bahia nơi để xem, trọng tài và đội hình. Trận đấu áp dụng theo lịch thi đấu vòng 30 của giải Brasileirão Série A, và cuộc đối đầu diễn ra trên bãi cỏ Allianz Parque, thủ đô São Paulo. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 6 giờ chiều (giờ Brasília).

Cuộc đọ sức giữa Verdão và Esquadrão khiến hai đội đối mặt nhau trong những tình huống rất khác nhau vào thời điểm này ở Brasileirão. Tiếp theo, hãy xem thêm thông tin về Palmeiras x Bahia nơi để xem và đội hình có thể.

28/10/23 – 19:00
Palmeiras x Bahia - Nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình

Palmeiras – EC Bahia

Brazil Serie A – Allianz Parque

Mục lục

 • 1 Palmeiras x Bahia xem trực tiếp ở đâu
 • hai Palmeiras x Bahia xem ở đâu và thời gian:
 • 3 Đội hình dự kiến ​​Palmeiras x Bahia
  • 3.1 Đội hình Palmeiras
  • 3.2 Đội hình Bahia
 • 4 Đội hình Palmeiras x Bahia
 • 5 Trọng tài trận Palmeiras x Bahia

Palmeiras x Bahia xem trực tiếp ở đâu

Với các chiến dịch hoàn toàn trái ngược nhau trong mùa giải này của Brasileirão, cuộc đối đầu giữa Verdão từ São Paulo và Esquadrão từ Bahia sẽ được chiếu trực tiếp trên các kênh. Buổi ra mắt (Trả cho mỗi lần xem).

Để bắt đầu, cây cọ cố gắng vượt qua khủng hoảng giữa ban quản lý và người hâm mộ. Đội bóng Palestine gặp khó khăn ở những vòng đấu vừa qua đã lại giành chiến thắng trên sân. Thực tế, Verdão không chỉ thắng mà còn thuyết phục: thất bại 0-5 trước São Paulo ở trận Choque-Rei kinh điển.

Với kết quả khả quan này, Palmeiras một lần nữa lấy lại động lực trong cuộc tranh chấp Brasileirão. Hiện tại, Verdão đang chiếm vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Brasileirão, với 50 điểm có được cho đến nay.

Mặt khác, Bahia đã trải qua quá trình ngược lại ở những vòng đấu vừa qua: sau chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, Esquadrão phải nhận thất bại nặng nề trước Belo Horizonte. Trên bãi cỏ Mineirão, Bahia đến thăm Cruzeiro và chịu thất bại 0-3.

Với điều này, Bahia tiếp tục với 34 điểm giành được. Với số điểm này, Tricolor duy trì vị trí thứ 15, ngoài Z4. Lúc này, đội bóng do Rogerio Ceni dẫn đầu chỉ hơn Goiás 3 điểm, mở ra khu vực xuống hạng.

Palmeiras x Bahia xem ở đâu và thời gian:

 • Ngày: 28/10/2023, Thứ Bảy;
 • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia);
 • Địa điểm: Allianz Parque, São Paulo / SP, Brazil;
 • Nơi để xem: Buổi ra mắt.

Đội hình dự kiến ​​Palmeiras x Bahia

Đội hình Palmeiras

Không có nhiều lựa chọn trong đội hình, HLV Abel Ferreira phải lặp lại chân sút của đội đã vùi dập São Paulo ở vòng đấu vừa qua. Điều chắc chắn duy nhất của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha là không trông chờ vào Zé Rafael, người đã nhận thẻ vàng thứ ba trong trận Clásico Choque-Rei, và sẽ bị loại khỏi trận đấu này.

Đội hình dự kiến: Weverton; Mayke, Gustavo Gomez, Murilo và Piquerez; Jailson, Luân, Richard Ríos và Raphael Veiga; Endrick và Breno Lopes. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

Đội hình Bahia

Sau thất bại trước Cruzeiro, HLV Rogerio Ceni sẽ gặp khó khăn trong việc suy nghĩ về đội hình của Bahia. HLV Tricolor sẽ không thể trông cậy vào Cauly, tiền vệ chủ lực của đội. Vận động viên này đã nhận thẻ vàng thứ ba trong trận đấu với đội Minas Gerais và bị treo giò ở vòng này của Brasileirão.

Đội hình dự kiến: Marcos Felipe; Gilberto Kanu, Vitor Hugo và Camilo Candido; Rezende, Yago Felipe, Acevedo và Thaciano; Rafael Ratão, Biel và Everaldo. Kỹ thuật viên: Rogerio Ceni.

Đội hình Palmeiras x Bahia

Đội hình Palmeiras x Bahia được ra mắt khoảng 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Trọng tài trận Palmeiras x Bahia

 • Trọng tài: Rodrigo José Pereira de Lima/PE;
 • Trợ lý 1: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa / RJ (FIFA);
 • Trợ lý 2: Francisco Chaves Bezerra Júnior / PE;
 • Trọng tài thứ tư: Douglas Marques das Flores / SP;
 • VAR: Wagner Reway / PB (VAR-FIFA).

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *