Tháng Chín 25, 2023
Thông cáo báo chí/Cerro Porteño

Nhân tiện, cây cọ thắng 2-1 trước Cerro Porteño, từ Paraguay, vào đêm thứ Năm tuần này (24). Estádio do Morumbi là nơi diễn ra cuộc đọ sức ở vòng 2 của giải đấu. cúp giải phóng.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Palmeiras x Cerro Porteño

NGẮN HẠN

Hiệp 1: Paraguay gây bất ngờ và mở tỷ số

tư thế của Cerro Porteño sợ hãi cây cọ lúc đầu, đặt cược vào các cuộc phản công nhanh chóng. Đó là cách mà đội tuyển Paraguay mở tỉ số chỉ sau năm phút. Zé Rafael chùn bước và Damián Bobadilla thiết lập vở kịch. Robert Morales lừa bóng qua Gustavo Gómez và giao bóng cho Diego Churin, người đã chuyền ngang và Weverton phòng ngự. Mặc dù, bobadilla xuất hiện trong thời gian rảnh rỗi và ghi bàn đầu tiên của trò chơi.

Ô cây cọ đưa được bóng chạm đất và làm chậm nhịp điệu dồn dập của đối phương. Anh ấy đã tạo ra được một cơ hội ngon ăn với José López, đối mặt với thủ môn Jean, người đã cản phá và đẩy ra để thực hiện quả phạt góc. Cung thủ Brazil đồi anh ấy quay lại làm việc để hoàn thiện Artur, người đã nhận được một quả tạt ở cột thứ hai. Kẻ tấn công vẫn đá tiếp, nhưng hàng thủ đã cản phá.

Ô xanh tươi một lần nữa có một cơ hội tốt với gần 40 phút. Trong một pha phản công nhanh, Jhon Jhon nhận bóng bên cánh phải và chuyền cho Gabriel Menino ở lối vào vòng cấm, người đã dứt điểm trước và đưa bóng đi vọt xà ngang.

đồi vẫn còn thời gian để dọa các ông chủ. Trong thời gian bù giờ, quả phạt góc được thực hiện một cách bất ngờ, Federico Carrizo chuyền ngang, cầu thủ người Brazil Eduardo Brock cản phá và Alberto Espinola, một mình ở giữa vòng cấm, đánh đầu ra ngoài.

Hiệp 2: bóng chết chắc chắn chuyển sang Verdão

Hai đội thay người vào giờ nghỉ giải lao. Trong khi Cerro đặt Braian Samudio, Abel Ferreira đổi Menino lấy Richard Rios. Palmeiras không dâng cao trong những phút cuối trận và vẫn chứng kiến ​​đối thủ phản công tốt. Trong một khoảnh khắc đó, Marcos Rocha đã nhận thẻ vàng vì phạm lỗi bên cánh phải, tránh một pha tấn công của Cerro.

Trước phút thứ 10, Abel có thêm 2 sự thay đổi người: Rafael Navarro và Endrick vào sân. Ngay cả với điều đó, xanh tươi tiếp tục với những khó khăn trong sáng tạo. Không thể tạo trên mặt đất, con đường nằm trên các mảnh đã định. Vì vậy, đội đã mở tỉ số. Đô Đô bị phạm lỗi bên cánh trái và cậu ấy đã tự đánh mình. Quả bóng đi đến cột dọc thứ hai, nơi nó tìm thấy Artur, người đã dứt điểm và đòi hỏi một phép màu từ Jean. Mặc dù, Gustavo Gómez xuất hiện trên sự phục hồi để kết thúc trò chơi. VAR đã gọi trọng tài để phân tích khả năng có sự can thiệp từ tiền đạo của Palmeiras, nhưng quyết định bàn thắng vẫn được giữ nguyên.

Bàn thắng đã cổ vũ cây cọ, người đã tấn công. Trong một pha phản công, Endrick nhận bóng từ cánh phải và băng xuống thấp, nhưng hàng thủ đã di chuyển ra xa trước khi đến được với Artur. Trong lúc rảnh rỗi, tiền đạo 16 tuổi lại nhận bóng trong vòng cấm đối phương và sút mạnh khiến Jean phải lùi về phòng ngự. cung thủ của đồi anh ấy sẽ tạo ra một hàng phòng ngự khó khăn mới trong một pha dứt điểm từ bên ngoài Zé Rafael, nhưng anh ấy sẽ không thể tránh được tình huống xoay người.

Nửa giờ sau, một quả phạt góc ngắn đến với Artur, người đã thực hiện một quả tạt đến cột dọc thứ hai, và Gómez đi chệch cột dọc trong vòng cấm. Ai xuất hiện để kết luận lưới là rafael navarro. Thời gian theo sau với đồi tấn công trong một số cơ hội, nhưng không hiệu quả, trong khi cây cọ quản lý đến cùng.

Palmeiras x Cerro Porteño – Bây giờ thì sao?

Ở Brasileirão, xanh tươi đến thăm Vasco vào Chủ nhật tới (23). Một ngày sau, các đồicho Giải vô địch Paraguayphải đối mặt với Guaraní.

Cuộc đấu tay đôi của cả hai cho những người giải phóng bị tê liệt cho đến ngày 3 tháng 5. Đầu tiên, đội tuyển Paraguay nhận giải bolivar, từ Bôlivia. Tiếp theo, các cây cọ đi đến Ecuador để đối mặt với barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *