Tháng Tư 20, 2024
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Palmeiras x Cerro Porteño trực tiếp, thứ Năm tới (20), cho vòng 2 của những người giải phóng. Đội ngũ của cây cọ nhận được Cerro Porteño lúc 21:00 (giờ Brasilia), ở Morumbi, São Paulo, Brazil. Trận đấu có thể đi kèm với TRÒ CHƠI Nó là Ngôi sao+.

Palmeiras vs Cerro Porteño trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 20 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Morumbi, Sao Paulo, Brazil
  • Truyền trực tuyến: ESPN và Star+

thông tin mới nhất từ Palmeiras x Cerro Porteño sống

Lúc đầu, các cây cọ Giải vô địch Brazil đã khởi đầu rất suôn sẻ, giành chiến thắng trên sân nhà Cuiabá với tỷ số 2 x 1. Tối Chủ nhật tuần này (16), đội đã mở bán trước vé cho trận đấu với Cerro Porteño. Các thành viên của người hâm mộ sẽ được ưu tiên mua hàng cho đến 10:00 sáng Thứ Tư tuần sau (19), khi quyền truy cập mua hàng của công chúng sẽ được phát hành. Giá vé phải chăng nhất là R$80,00, ở khán đài màu vàng và màu cam.

về phía Cerro Porteñochúng tôi đề cập đến thực tế là đội đang ở vị trí thứ 2 trong Phân chia đầu tiênÔ Chức vô địch người Paraguay. Đội có bảy trận thắng, năm trận hòa và một trận thua, với 24 bàn thắng được ghi và 19 bàn thua. Trận đấu cuối cùng của đội, với chiến thắng trên sân nhà, trước Thể thao Trinidadvới tỷ số 3 x 2. Một trong những bàn thắng của đối phương cây cọđược đánh dấu bởi Galeanovận động viên với lối đi qua Sao Paulo.

Đội hình có thể có của Palmeiras x Cerro Porteño

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Marcos Rocha, (c) Gustavo Gómez, Murilo, Vanderlan; Zé Rafael, Gabriel Menino; Artur, José López, Dudu; Endrick. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

Đội hình dự kiến ​​cho Cerro Porteño: quần jean; Enzo Giménez, Piris da Motta, Pedro Alvarez, Gabriel Báez; (c) Claudio Aquino, Rafael Carrascal; Damian Bobadilla, Galeano, Fernando Fernandez; Braian Samudio. Kỹ thuật viên: Facundo Sava.

trận đấu giữa mấy giờ Palmeiras x Cerro Porteño?

trận đấu giữa Palmeiras x Cerro Porteño được lên lịch vào Thứ Năm tới (20), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Palmeiras x Cerro Porteño sống?

Cuộc đối đầu giữa Palmeiras x Cerro Porteño sống sẽ ở Morumbi, São Paulo, Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *