Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Twitter @palmeiras

Tối thứ bảy tuần này (29), dàn diễn viên của Palmeiras vs Corinthians đấu tay đôi trên bãi cỏ Công viên Allianz, ở thủ đô São Paulo. Điều đó nói rằng, trò chơi có hiệu lực cho vòng 3 của Brasileirão Série A 2023.

Bạn người Palestine giành được alvinegros bằng tỷ số 2 x 1. Trong khi Murilo Nó là Raphael Veiga đánh dấu cho cây cọ; chọc tức ghi điểm so với tài sản của chính họ, ủng hộ Côrintô.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận Palmeiras vs Corinthians

Kỳ 1: Một quả bóng Palestine

Ô cây cọ không sống ở đỉnh cao phong độ, nhưng đã chơi game tốt. Ngoài ra, nó có tất cả các vấn đề ngoài sân cỏ của Côrintôđã sa thải huấn luyện viên Cu ca chỉ sau hai trò chơi và một đoạn văn gây tranh cãi do Timão phụ trách.

Cùng với đó, ông đã gây sức ép rất lớn lên đội khách trong những phút đầu tiên với hy vọng sớm chuyển hóa thành bàn thắng. Với những pha cắt bóng chính xác của các hậu vệ và khả năng phòng ngự tài tình của Cássio, Timão đã kìm hãm được sức ép của Palmeiras trong một thời gian.

Tuy nhiên, bóng chết đã đền đáp cho đội chủ nhà vì sự kiên trì tấn công của họ: trong một quả phạt góc được thực hiện bởi Raphael Veigahậu vệ Murilo băng lên đánh đầu, thủ môn Cássio không có cơ hội.

Cung thủ Corinthian đã cố gắng, nhưng lần này không cứu được. Như vậy, ở phút thứ 16 của giai đoạn đầu, cây cọ tạo 1 x 0 trên đầu Côrintô.

Ô cây cọ đã chơi tốt hơn trong suốt giai đoạn đầu tiên, mang lại rất nhiều công việc cho hệ thống phòng thủ của alvinegro. Không thể kìm chế được đà tiến công của Verdão, Corinthians để thủng lưới bàn thứ hai.

Trong một pha phản công nhanh từ cánh phải, Arthur sạc bóng và đảo ngược trò chơi thành Đô Đô bên trái. Anh ấy, lần lượt; quay trở lại sự xuất hiện của Raphael Veigangười đánh hai lần trước bóng: lần đầu bùng nổ trong hàng thủ Corinthians, nhưng bóng lại tìm đến Veiga và anh đưa vào trong.

Sau 30 phút chơi, cây cọ thực hiện 2 x 0 trong Côrintô trên bãi cỏ của Allianz Parque. Phải nói rằng, phần còn lại của giai đoạn đầu tiên là thử thách đối với các cầu thủ của bánh lái. Tức là, trên sân vô tổ chức và không thể đáp trả những đợt tấn công của đối thủ ở tầm cao, Côrintô cảm ơn trọng tài đã kết thúc giai đoạn đầu.

Hiệp 2: Corinthians cố gắng phản công nhưng không thành công

Khi trở về từ phòng thay đồ, Côrintô đã trở lại sẵn sàng để đảo ngược tình hình. Với sự chỉ đạo tạm thời của kỹ thuật viên Danilo AndradeÔ bánh lái thay đổi Thiên thần Romero mỗi Giuliano. Vẫn đang ở giai đoạn ban đầu, bánh đà Fausto Verabị thương, đã dẫn đến maycon.

Với hai thay đổi được sử dụng, Côrintô vẫn không thể đối phó với sự tấn công của cây cọnhững người đã bắt đầu hiệp hai theo cách mà họ đã bắt đầu trận đấu: gây rất nhiều áp lực lên đội khách.

Bất chấp áp lực, sự chuẩn bị về thể chất của verdão không còn như trước, và huấn luyện viên Abel Ferreira cũng đã thực hiện những thay đổi đối với đội. Với dòng máu mới trên sân, bức tranh toàn cảnh tiếp tục với một vài thay đổi. đó là, các cây cọ theo dõi tốt hơn trên sân; trong khi Côrintô đấu tranh để có được cuộc tấn công.

Không khí ganh đua tiếp tục nóng lên, số lần phạm lỗi tăng lên và thẻ vàng xuất hiện. Trong một trong những pha phạm lỗi nghiêm trọng này, đã có sự nhầm lẫn giữa người dẫn đường Nó là Giuliano. Kết quả sẽ không khác: thẻ cho cả hai người chơi.

Ngẫu nhiên, tổng số thẻ khá cao trong suốt trận đấu. Tổng cộng, tám thẻ vàng đã được rút ra, năm thẻ dành cho cầu thủ đối phương. cây cọ và ba cho Côrintô.

Với thế trận khá bị rút ngắn ở giữa hiệp 2, hai đội lại dâng cao tấn công ăn miếng trả miếng. theo cách đó, Roger Guedes Phút 31, hậu vệ Palestine thực hiện quả phạt góc cận thành bên cánh trái. chọc tức cản trở và cuối cùng ghi bàn vào lưới: Côrintô giảm xuống còn 2 x 1.

Bất chấp sức ép từ Corinthians ở cuối trận, đội chủ sân alvinegro đã bại trận trên sân Allianz Parque. Vào cuối trò chơi, cây cọ giành được Côrintô bằng tỷ số 2 x 1 trong trận derby São Paulo số 332.

Palmeiras x Corinthians – Và bây giờ?

Với tỷ số 2 x 1, cây cọ cộng thêm ba điểm và chiếm ngôi phó bảng trong bảng phân loại của Brasileirão Serie A 2023; với bảy điểm giành được. Mặt khác, các Côrintô vẫn đậu ở vị trí thứ 15, với chỉ ba điểm giành được.

Ở các trận đấu tiếp theo, cả hai đội đều hướng mắt đến cuộc tranh chấp của vòng bảng. những người giải phóng 2023. Trong khi cây cọ thăm Barcelona ở Guayaquil vào Thứ Tư (3) lúc 21:30 (giờ Brasilia); Ô Côrintô tiếp Independiente Del Valle ở Itaquera, vẫn vào Thứ Ba (2) lúc 9 giờ tối (giờ Brasília).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *