Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (13), Palmeiras đấu với RB Bragantino đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi cho vòng thứ 6 của Brasileirão Serie A 2023. Do đó, trận đấu diễn ra trên bãi cỏ của Allianz Parque, ở São Paulo. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Palmeiras đấu với RB Bragantino trực tiếp trên kênh buổi ra mắt.

Bảng kỹ thuật – Palmeiras vs RB Bragantino trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Palmeiras vs RB Bragantino – Vòng 6 – Brasileirão Série A 2023
  • Ngày: ngày 13 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Công viên Allianz, Sao Paulo / SP
  • truyền trực tuyến: ra mắt.

Thông tin trực tiếp Palmeiras vs RB Bragantino mới nhất

Ô cây cọ mùa này vẫn chưa thua Brasileirão Serie A. Nên xanh tươi ra mắt tại nhà, giành chiến thắng cuiabá bằng 2 x 1. Trong chuỗi, họ đã vẽ với xứ Basque trong 2 x 2 trên bãi cỏ của São Januário. Ở vòng tiếp theo, người Palestine đối mặt với Côrintô; và đánh bại đối thủ không đội trời chung với tỷ số 2 x 1. Trên sân khách, nó đã đánh bại Goias bằng 5 x 0 và đối mặt với bang hội ở thủ đô São Paulo.

Tại cúp BrazilÔ cây cọ loại bỏ mồ mả trong giai đoạn 3 của cuộc thi. Sau lễ bốc thăm vòng 16 đội palestina gặp đối thủ tiếp theo của mình: Sức mạnh.

Đã có trong tranh chấp của những người giải phóngđội palestina lắc lư một chút trong lĩnh vực này. Điều đó nói rằng, các cây cọ lạc xa quê hương bolivar ở vòng mở màn. Ở vòng tiếp theo, anh ấy đã giành chiến thắng Cerro Porteño bằng 2×1; và trong trận đấu cuối cùng, đã thắng barcelona 2-0 ở Guayaquil.

Palmeiras x RB Bragantino trực tiếp và trực tuyến: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình của Brasileirão Série A 2023
Palmeiras chuẩn bị cho vòng tiếp theo của Brasileirão. Tiết lộ / Twitter / @Palmeiras

Mặt khác, các RB Bragantino sống một mùa đầy thăng trầm. Bằng cách này, các tổng khối lượng lọt vào bán kết Paulistão 2023; nhưng đã bị loại trên chấm phạt đền bởi nước thánhsau khi hòa 1-1 trong thời gian thi đấu bình thường.

Tại cúp Brazilmột vấp ngã mới: Xa quê hương, những RB Bragantino thua 3 x 1 trước đội bóng khiêm tốn Ypiranga-RS; và vẫy tay chào tạm biệt cuộc thi.

Cùng với đó, phần còn lại Brasileirão Serie ACopa Sudamericana trong chương trình nghị sự của tổng khối lượng. Do đó, đội đến từ nội địa của São Paulo đang dẫn đầu nhóm của mình trong cuộc thi cấp châu lục; và chiến đấu để đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu quốc gia.

cuối cùng tổng khối lượng là vị trí thứ 12 hiện tại trong Brasileirão Serie A 2023; hiện đang thêm năm điểm sau bốn trận đấu.

Palmeiras x RB Bragantino trực tiếp và trực tuyến: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình của Brasileirão Série A 2023
RB Bragantino gặp khó khăn trong việc ổn định vào thời điểm này của mùa giải. Tiết lộ / Twitter @RedBullBraga

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Palmeiras vs RB Bragantino

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gomez và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino; Artur, Raphael Veiga và Dudu; và Endrick. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira

Tham ô Palmeiras: Murilo, Marcos Rocha và Atuesta (chấn thương).

Đội hình dự kiến ​​của RB Bragantino: Lucão; Aderlan, Eduardo, Natan và Juninho Capixaba; Lucas Evangelista, Matheus Fernandes và Gustavinho; Helinho, Sasha và Mosquera. Kỹ thuật viên: hộp nhỏ peter

RB Bragantino biển thủ: Laquintana, Léo Ortiz, Luan Candido, Lucas Cunha, Raul (chấn thương) và Kevin Lomónaco (thất thủ).

Trực tiếp trận đấu giữa Palmeiras vs RB Bragantino lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Palmeiras đấu với RB Bragantino trực tiếp dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (13) lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Palmeiras x RB Bragantino sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Palmeiras đấu với RB Bragantino trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Allianz Parque, ở São Paulo.

Đội hình dự kiến ​​của RB Bragantino: Lucão; Aderlan, Eduardo, Natan và Juninho Capixaba; Lucas Evangelista, Matheus Fernandes và Gustavinho; Helinho, Sasha và Mosquera. Kỹ thuật viên: hộp nhỏ peter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *