Tháng Mười 3, 2023
José Tramontin/Vận động viên-PR

Sau khi thắng trận lượt đi 3-2 ở Đấu trường BaixadaÔ thể thao-PR có sứ mệnh nắm giữ thực vật tại Nilton Santos và lọt vào tứ kết của cúp Brazil. Và nó đã làm. Vào đêm thứ Tư tuần trước (31), bão cuối cùng bị đánh bại với tỷ số 1 x 0, tuy nhiên, họ đã có những quả phạt đền tốt hơn và khiến khán giả mỉm cười đỏ đen. Sau trận đấu, kỹ thuật viên Paulo Turra nêu bật truyền thống cúp của câu lạc bộ, hứa sẽ lưu giữ nó trong DNA của đội và ca ngợi tinh thần kiên cường của các cầu thủ trong cuộc đối đầu cuối cùng.

“Chúng tôi có lịch sử ở Copa do Brasil, chúng tôi có lịch sử trở thành đội cầm cúp. Năm nay sẽ không có gì khác biệt. Họ đã rất kiên cường, họ biết cách xoay xở. Chiến thuật là tận dụng lợi thế của chúng tôi và mặc dù bị thủng lưới trước 20 phút và với thế trận đầy người, chúng tôi vẫn cố gắng cầm cự. Chúng tôi chạy nguy hiểm, nhưng không quá nhiều. Chúng tôi rất mạnh” – huấn luyện viên nói.

Điều đáng nói, đây đã là lần thứ 13 thể thao-PR tiến vào tứ kết cúp Brazil trong 27 lần tham gia. Vô địch loại trực tiếp toàn quốc năm 2019 và á quân năm 2021, bão không biết cảm giác bị loại ở vòng 16 đội kể từ mùa giải 2020 là như thế nào.

Athletico-PR chờ bốc thăm và tập trung vào Brasileirão

Với vị trí tuyển dụng được bảo đảm, thể thao-PR bây giờ đang chờ bốc thăm CBF để biết ai sẽ đối mặt ở tứ kết của cúp Brazil. Cho đến khi bạn biết đối thủ của mình, bão tập trung chú ý vào Brasileirão. Thứ Bảy tuần này (03), bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), Paulo Turra nhận tại nhà Đấu trường Baixadagiống như vậy thực vật. Ô vẻ vang dẫn đầu cuộc thi với 21 điểm, trong khi rubro-negro chiếm vị trí thứ 11, với 12.

tôi cũng sống ở những người giải phóngÔ thể thao-PR có trận đấu quyết định cho giải đấu cấp châu lục sau trận đấu với thực vật. Vào Thứ Ba (06), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), bão phải đối mặt với Tự doTại Đấu trường Baixada. Nếu giành chiến thắng, đội bóng xứ Paraná sẽ đảm bảo một suất vào vòng 16 đội trước một vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *