Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Paysandu vs Aparecidense trực tiếp vòng 1 Brasileirão Loạt C2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Curuzu, ở Belém, bang Pará. Trận đấu được lên lịch vào thứ Tư tuần này (3), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Paysandu vs Aparecidense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Curuzu, Belém, Pará.
  • truyền trực tuyến: DAZN và Nosso Futebol (SKY và Claro TV).

Thông tin trận đấu Paysandu vs Aparecidense mới nhất sống

Ô Paysandu đang có một mùa giải đầy thăng trầm. Thời điểm hiện tại có nhiều nghi ngờ hơn là chắc chắn, bao gồm cả. Ví dụ, đội vào chung kết Copa Verde, nơi đội sẽ đối đầu với Goiás. Tuy nhiên, nó đã bị loại hai lần liên tiếp trong các trận đấu gần đây nhất, trận gần đây nhất là trước Đại bàng Marabátrong trận bán kết của anh ấy Chức vô địch lời nói tục tĩu.

Việc loại bỏ khác đã được mong đợi. Rốt cuộc, đội phải đối mặt với ống khói đấu tay đôi cho giai đoạn 3 của Tách của Brazil Nó là thua 3 x 0, ở Mangueirão, sau khi cũng bị đánh bại ở trận lượt đi với tỷ số tương tự, ở Maracanã. Ngoài ra, các ông kẹ chỉ thắng một trong bốn trận gần nhất đã chơi.

Ô Con tắc kè quản lý để tiến tới bán kết giải vô địch quốc gia. Tức là, vì đây là trận đấu duy nhất anh ấy thi đấu trong mùa giải nên có thể đánh giá năm đó là chấp nhận được. Tuy nhiên, mặc dù sự cân bằng là tích cực trong suốt chiến dịch của anh ấy ở bang, nhưng ấn tượng cuối cùng, nơi các trò chơi có trọng lượng lớn hơn, lại là tiêu cực.

Rốt cuộc, câu lạc bộ đã có 3 trận thua liên tiếp trong những lần ra sân gần nhất trong các trận đấu chính thức. Việc anh ấy nhìn lại với tư cách là một vị khách làm tăng thêm sự không chắc chắn. MỘT từ Aparecida đã phải nhận 5 thất bại trong 6 trận gần nhất thi đấu xa nhà mà không có được chiến thắng nào trong thời gian này.

Đội hình dự kiến ​​của Paysandu x Aparecidense

Paysandu có khả năng đội hình: Thiago Coelho; Edilson, Genilson, Filemon và Eltinho; João Vieira, Geovane, Ricardinho và Fernando Gabriel; Vinicius Leite và Mario Sergio. Kỹ thuật viên: Mario Fernandes.

Tham ô Paysandu: không hiểu biết.

Đội hình có khả năng Aparcidense: Gabriel Felix; Vitor Ricardo, Vanderley, Wesley Matos và Renato Alves; Rodrigues, Matheus Leal, Rodriguinho và Matheus Ferreira; Gregory và Alex Henrique. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Moacir.

Tham ô Aparecida: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Paysandu vs Aparecidense là gì?

Trong suốt lịch sử, Paysandu và Aparecidense mới chỉ đối đầu với nhau một lần và trận đối đầu đã thuộc về câu lạc bộ của Goiás. Trận đấu này diễn ra ở Série C năm ngoái và Camaleão đánh bại Papão với tỷ số 1 x 0, chơi tại sân vận động Aníbal Batista de Toledo, ở Aparecida de Goiânia, thuộc bang Goiás.

Trận đấu Paysandu x Aparecidense sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa Paysandu Nó là từ Aparecida sẽ có mặt tại sân vận động Curuzu, ở Belém, bang Pará.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *