Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Paysandu vs Fluminense trực tiếp, vào thứ Ba tới (25), trong một trận đấu tay đôi có giá trị trong giai đoạn 3 của cúp Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Mangueirão, Belém, Pará. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Paysandu vs Fluminense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 25 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Mangueirão, Belem, Pará
  • Truyền trực tuyến: Trên Amazon Prime Streaming

Thông tin trực tiếp Paysandu vs Fluminense mới nhất

Ô Paysandu đã gặp bất lợi trong cuộc đọ sức đầu tiên và giờ cần một trận đấu thực sự hoàn hảo để cố gắng ghi bàn. Ngay cả khi thi đấu trên sân nhà, đội cũng cần ghi 3 bàn thắng để bước vào loạt sút luân lưu quyết định và đảm bảo chắc suất đi tiếp. Ngay cả khi bạn có sự khuyến khích của người hâm mộ của bạn.

Đội ngũ của đèn flash, mặt khác, cuộc sống tuyệt vời giai đoạn. hiện tại cúm đã được coi là thứ bóng đá chơi hay nhất ở Brazil. Ngay sau đó, với lợi thế 3 bàn thắng ghi được trong cuộc đọ sức đầu tiên, đội bóng của Fernando Diniz phải ghi bàn một lần nữa, mặc dù anh ấy đã bị kẹt một chân trong giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Đội hình dự kiến ​​của Paysandu x Fluminense

Đối với trận đấu hôm thứ Ba, Paysandu có tham ô, Vinicius Leite ai chơi cho ngôi làng mớicho cúp Brazil, sau đó không chơi trong cuộc đấu tay đôi này. Với điều này, đội hình có thể sẽ giống như đội đã chơi ở trận lượt đi, với Thiago Coelho; Edílson Júnior, Genílson, Rodolfo Filemon, Igor Fernandes; Paulo Henrique, Geovane, João Vieira, Fernando Gabriel; Ricardoinho và Mario Sergio. Kỹ thuật viên: Mario Fernandes.

Ô ống khói cũng có tham ô, lê lê ai đã hành động cho tròn tròn Tại cúp Brazil và cũng không thể chơi trong các trò chơi cạnh tranh cho đội của chảy, vì vậy đội ra sân phải có Fábio, Guga, Nino, Felipe Melo và Marcelo; Alexsander, André và Paulo Henrique Ganso; Keno, Arias và Cano. Kỹ thuật viên: Fernando Diniz

Trận đấu giữa Paysandu vs Fluminense diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia), tại Estádio Mangueirão, Belém, Pará.

Trận đấu giữa Paysandu x Fluminense sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát trực tuyến Thủ tướng Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *