Tháng Chín 25, 2023
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Paysandu vs Sao Jose trực tiếp, Chủ nhật tới (4), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 6 của Brasileirão Serie C. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Leônidas Sodré de Castro, Belém, ở Pará. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Paysandu vs Sao Jose trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Leonidas Sodré de Castro, Belem, Pará
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

Thông tin trực tiếp Paysandu vs São José mới nhất

Đội ngũ của Paysandu không có khoảnh khắc tuyệt vời nào, trong cuộc thi có ba trận thua và hai trận thắng, cho đến lúc đó đội chiếm vị trí thứ 16 và cố gắng phục hồi lối chơi trong lãnh địa của mình. Hơn hết, họ đang tìm kiếm một kết quả khả quan để thoát khỏi nhóm cuối càng sớm càng tốt.

Ngược lại, đội San Jose đang có phong độ tốt hơn, đứng thứ 6 với 8 điểm và còn muốn leo cao hơn nữa trên BXH. Cho đến nay có hai trận hòa, hai trận thắng và một trận thua. Vì vậy, thi đấu trên sân khách, dù bị áp lực từ khán giả đối phương nhưng đội khách vẫn tràn lên tấn công.

Đội hình dự kiến ​​của Paysandu x São José

Đối với thế trận, đội chủ nhà phải giữ nguyên đội hình đã thể hiện trong những lần đụng độ gần nhất. Tuy nhiên, anh không có Thiago Coelho và Stéfano Pinho vì chấn thương. Vì vậy, đội hình nhiều khả năng của Papão nên có Gabriel Bernard; Jacy Maranhão, Wanderson, Rodolfo Filemon, Igor Fernandes; João Vieira, Nenê Bonilha, Geovane; Dalberto, Mário Sérgio Pereira, Bruno Alves. Kỹ thuật viên: Marco Santos.

Cũng giống như các hiệu trưởng, các San Jose cũng có hai tội tham ô, Bruno Jesus và Marco, bị STJD trừng phạt. Bằng cách này, đội phải giữ nguyên đội đã chơi ở vòng trước. Vì vậy du khách nên đi cùng Fabio; Thalys, Pabulo, Jadson, Lucas Cunha; Karl, Nonato, Sillas; Kayan, Zé Andrade và Alessandro Vinícius. Kỹ thuật viên: Thiago Gomes.

Trận đấu giữa Paysandu và São José diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), Estádio Leônidas Sodré de Castro, Belém, ở Pará.

Trận đấu giữa Paysandu x São José sẽ được tổ chức ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín Bóng đá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *