Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Flamengo đã sống một đêm huyền diệu tại Maracanã vào tối thứ Tư tuần này, và bên cạnh việc lọt vào vòng 16 đội của cúp Brazilbằng cách giành chiến thắng rau mùi tâyđội được huấn luyện bởi Jorge Sampaoli áp dụng một trong những thất bại lớn nhất trong lịch sử của cuộc thi, và Pedroghi không ít hơn bốn bàn thắng, trong chiến thắng 8 x 2 trước dogon. Ngoài ra, số chín đỏ đen đã phá kỷ lục trong trò chơi này để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở Brazil vào năm 2023.

Trong nhiều năm dài, Pedro anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy là một trong những cái tên chính ở vị trí này, và đã chiến đấu hết trận này đến trận khác với một số tiền đạo trung tâm được kính trọng khác ở Brazil để giành vị trí tiền đạo xuất sắc của mùa giải. Với bốn bàn thắng được ghi vào lưới rau mùi tây, Pedro đã vượt qua đối thủ lớn nhất của mình lúc này cũng đang trải qua giai đoạn tích cực đáng sợ, hứa hẹn sẽ là một trận cầu rất mãn nhãn cho những người yêu bóng đá đẹp mắt theo dõi.

ca nô Đứcngười cũng đã ghi bàn trong vòng này cúp Brazilthứ ba trong chiến thắng của ống khói qua Paysandu Với tỷ số 3 x 0 hôm thứ Ba, anh đã có 20 bàn thắng trong mùa giải, và hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai ở Brazil vào năm 2023. Pedro hứa hẹn sẽ rất tốt, bởi vì rất nhiều Flamengogiống như chảyđang ở giai đoạn tốt của mùa giải, và sẽ có thể cung cấp những trận đấu khó quên trong mùa giải này. Fernando Diniz có một công việc hợp nhất hơn trước Carioca ba màuTuy nhiên, sự xuất hiện của sampaoli tại đỏ đenvà chiến thắng vĩ đại chống lại rau mùi tâydường như đã đốt cháy ngọn lửa sẽ làm cho đội Gavea chuẩn bị cho tốt vào năm 2023.

Cuộc đụng độ Fla x Flu giữa Pedro và Germán Cano sẽ làm rung chuyển các cuộc thi vào năm 2023

Thật kỳ lạ, Pedro Nó là đường ống sẽ có thể đối đầu với nhau trong tất cả các giải đấu có thể tranh chấp trong mùa giải này. Với sự phân hạng của hai đội trong cúp Brazilhai đội có thể đối đầu trực tiếp với nhau ở vòng 16 đội của giải đấu và cũng có thể tham gia một pha va chạm trong những người giải phóng, nếu chúng tiến lên theo pha. Ô chảy đứng đầu nhóm với sáu điểm sau hai trò chơi, trong khi Flamengo được xếp hạng thứ hai trong nhóm của nó.

Ngoài ra, hai đội sẽ đối đầu với nhau một cách bắt buộc trong giải vô địch Brazilvốn đã bắt đầu tạo ra kỳ vọng rất tích cực cho những người hâm mộ yêu thứ bóng đá đẹp, được theo dõi sát sao màn trình diễn của hai ngôi sao này khi thi đấu ở những CLB vốn là đối thủ của nhau.

Pedro ghi 21 bàn sau 20 trận, trung bình hơn 1 bàn/trận và theo thống kê, tiền đạo này chỉ cần 82 phút có mặt trên sân để ghi bàn. Những con số phi lý từ một tiền đạo phát triển qua từng mùa giải.

những việc làm của ca nô Đức cho ống khói cũng đừng tụt lại phía sau. Carioca vô địch năm 2023, cầu thủ người Argentina ghi 20 bàn sau 19 trận, giống như Pedro, cầu thủ có hơn một bàn mỗi trận, và cần 85 phút trên sân để xé lưới đối phương.

Tổng cộng, Pedro đã chơi 179 trận trong màu áo của Flamengovà ghi được 91 bàn thắng cho đỏ đenđã tiếng Đức đường ốngghi 64 bàn sau 89 trận bảo vệ danh hiệu Carioca ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *