Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Peñarol x Quốc phòng và Công lý trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của vòng bảng của Nam Mỹ 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Ba (6) tuần này, tại Sân vận động Campeón del Siglo, ở Montevideo, Uruguay. Kiểm tra thêm dưới đây.

Peñarol vs Defensa y Justicia trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Campeón del Siglo, Montevideo, Uruguay.
  • truyền trực tuyến: vẫn chưa có thông tin để truyền trong lãnh thổ Brazil.

Thông tin trực tiếp Peñarol vs Defensa y Justicia mới nhất

Ô Penarol đã phải chịu đựng và nó không phải là ít. Những gì mà những người hâm mộ trung thành của đội phải chịu đựng trong thời gian gần đây không hề dễ dàng, đặc biệt hơn khi đội đang ở vị trí cuối bảng trong bảng đấu của họ cả ở giải hạng nhất Uruguay và giải hạng nhất Uruguay. Nam Mỹ.

Đội đã thua vòng cuối cùng của giải đấu Giải vô địch Uruguaychống lại đội của Bóng đá La Luzvới tỷ số 3 x 2. Đội hình trên sân đã rất cố gắng để cố gắng có được ít nhất một trận hòa – một thực tế chưa từng thấy ở sulanhưng họ đã thất bại và cuối cùng phải chịu thất bại.

Mặc dù vậy, các bàn thắng được ghi bởi tác giả Cristoforo Nó là Rodriguez. Đầu tiên, cùng với Ít hơn nếubị treo giò trận tiếp theo do bị thẻ đỏ.

Đổi lại, các Quốc phòng và Tư pháp không thể hoàn thành trận đấu gần đây nhất của mình. Đội vào sân vào thứ Bảy tuần trước (3) để chơi một vòng khác của giải Giải vô địch Argentina chống lại tấm sôngkhông đạt được kết quả vì cuộc họp bị hoãn lại.

Một trong những cổ động viên đã ngã từ khán đài và chết một lần nữa, khiến trận đấu bị tạm dừng và chưa xác định được ngày tái hợp.

Cuộc đọ sức trước trận đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa Quốc phòng và Tư pháptrong 1 v 1, chống lại Cuộc đua. Ai đã ghi bàn thắng của mình là AlanisNó là leo thang nhận thẻ đỏ.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Peñarol x Quốc phòng và Tư pháp

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Peñarol: Cardozo; Milans, Coelho, Menosse và Hernándes; Cristóforo, Rodrígues và Mendes; Rossi, Arezo và Bentancor. Kỹ thuật viên: Alfredo Aria.

Tham ô Peñarol: Không có tham ô xác nhận cho đến nay.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Defensa y Justicia: Ezequiel Unsain; Julian Malatini, Agustín Sant’Anna, Alexis Soto và Tomás Cardona; David Barbona, Julián López và Gabriel Alanís; Lautaro Escalante, Nicolás Fernández và Gaston Togni. Kỹ thuật viên: Julio Vaccari.

Tham ô Quốc phòng và Công lý: không có tham ô được xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Peñarol vs Defensa y Justicia như thế nào?

Các đội chỉ gặp nhau một lần trong năm nay, nhưng ở vòng trước của giải Nam Mỹ. Ô chắn bùn và Sự công bằng nhận được Penarol trên sân nhà và đã thi đấu tốt: câu lạc bộ đã thắng trận trước sự vui mừng của người hâm mộ với tỷ số 4 x 1 mà đối thủ không tiếc lời.

Các đội Peñarol x Defensa y Justicia sống như thế nào ở Sudamericana?

Ô Penarol đang dừng ở vị trí thứ 4, cuối bảng F, không có điểm tích lũy, đã phải chịu những thất bại liên tục cho đến nay, tích lũy số vòng đấu: bốn.

đã là Quốc phòng và Tư pháp chiếm vị trí thứ 2 và có 9 điểm liên tiếp, đến từ 3 trận thắng, không hòa và chỉ thua 1 trận.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Defensa y Justicia: Ezequiel Unsain; Julian Malatini, Agustín Sant’Anna, Alexis Soto và Tomás Cardona; David Barbona, Julián López và Gabriel Alanís; Lautaro Escalante, Nicolás Fernández và Gaston Togni. Kỹ thuật viên: Julio Vaccari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *