Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Peñarol vs Triệu phú trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Nam Mỹ. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Năm tuần này (20), tại Sân vận động Campeón del Siglo, ở Montevideo, Uruguay. Kiểm tra thêm dưới đây.

Peñarol vs Millonarios trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 20 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Campeón del Siglo, Montevideo, Uruguay.
  • truyền trực tuyến: Tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Peñarol vs Millonarios mới nhất

Đội chủ nhà đánh bại câu lạc bộ sông Danube 2-1 trong lần cuối cùng họ thi đấu, với số điểm được ghi độc quyền bởi Abel Hernández. Tuy nhiên, vị khách của thời điểm đó đến từ một trận đấu trung lập: trận hòa 1-1 trên sân khách với Khỏe mạnh huila. Người ghi bàn thắng duy nhất của đội trong cuộc đối đầu là oscar Cortés.

Bởi vòng trước của Nam MỹÔ Penarol thua Mỹ-MG bằng 4 x 1, và triệu phú thắng 3-0 trước Quốc phòng và Tư pháp.

Đội hình dự kiến ​​Peñarol vs Millonarios

Đội hình nhiều khả năng của Peñarol: Cardozo; Milans, Menosse, Rak và L. Hernández; Cristóforo, Rodríguez và Homenchenko; Mendez, Rossi và Arezo. Kỹ thuật viên: Alfredo Arias.

Tham ô Peñarol: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có khả năng của Millionario: Álvaro Montero; Juan Vargas, Andrés Llimas, Samuel Asprilla và Eluis Perlaza; Daniel Giraldo, Daniel Caetano và Stivem Vega; Oscar Cortés, Yuber Duiñones và Luiz C. Ruiz. Kỹ thuật viên: Alberto Gamero.

triệu phú biển thủ: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Peñarol vs Millonarios như thế nào?

Các đội đã đối đầu với nhau một lần vào năm 2019 và đội chơi tốt hơn là đội chủ nhà của trận đấu vào thứ Năm tuần này, với tỷ số 3 x 1 so với đội chủ nhà. triệu phú.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Peñarol vs Millonarios mùa giải 2023?

Ô Penarol cạnh tranh trong Giải vô địch Uruguay và hiện đang ở vị trí số 1, với 23 điểm sau bảy trận thắng, ba trận hòa và chỉ một trận thua. Trong khi đó, đối thủ của anh ta từ vòng thứ hai của sulaÔ triệu phú đang trong cuộc chiến cho hạng nhất AGiải vô địch Colombia, và vị trí của nó trong bảng tổng sắp là thứ 2, với 25 điểm sau bảy trận thắng, bốn trận hòa và một trận thua.

Đội hình có khả năng của Millionario: Álvaro Montero; Juan Vargas, Andrés Llimas, Samuel Asprilla và Eluis Perlaza; Daniel Giraldo, Daniel Caetano và Stivem Vega; Oscar Cortés, Yuber Duiñones và Luiz C. Ruiz. Kỹ thuật viên: Alberto Gamero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *