Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô du thuyền trải qua một thời điểm tốt đẹp và mang về chiến thắng thứ hai liên tiếp trong mùa giải. Thứ bảy tuần trước (29), Các cáo đánh bại Red Bull Bragantino với tỷ số 3 x 0 trên sân kháchvà được xếp vào nhóm G-6 của giải vô địch Brazil. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ớthuấn luyện viên của đội Minas Gerais, đã tiết lộ ‘bí mật’ của đội trong khởi đầu tích cực này trong cuộc cạnh tranh điểm liên tiếp quốc gia.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải đạt đến giới hạn của mình, đó là phương châm mà chúng tôi có. Đôi khi mọi thứ có thể không suôn sẻ lắm, nhưng chúng tôi luôn phải rất quyết liệt và rất quyết liệt. Chúng tôi đã cố gắng chơi ở giới hạn của mình và chúng tôi phải luôn ở giới hạn của mình, đó là phương châm của chúng tôi, làm việc chăm chỉ và cống hiến rất nhiều trên sân.” – người Bồ Đào Nha nói.

Với 3 trận thắng liên tiếp, du thuyền sống chuỗi tốt nhất của nó trong mùa giải 2023. cáo đã giành được sáu điểm và chiếm vị trí thứ 6 trong Brasileirão. Tại cúp Brazilcác chỉ huy của ớt loại bỏ hàng hải trong trò chơi thú vị và bây giờ họ sẽ có bang hội vượt lên dẫn trước ở vòng 16 đội của vòng loại trực tiếp quốc gia.

Các cuộc hẹn tiếp theo của Cruise

đóng gói, các du thuyền TRONG ớt bây giờ anh ấy chỉ trở lại sân vào thứ bảy (06), khi anh ấy đối mặt thánhtừ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Đấu Trường Độc Lập. Trò chơi, hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch Brazilsẽ đối đầu với đội xếp thứ 6 với đội xếp thứ 11.

Sau trận đấu với Các cáo sẽ phải đối mặt với chuỗi trò chơi nặng nề. ống khói, Mỹ-MG, bang hội, cuiabá Nó là Flamengo là đối thủ của gan góc cho đến cuối tháng Năm. mục tiêu của ớt và đội ngũ huấn luyện của nó là để giữ cho câu lạc bộ tồn tại trong cúp Brazil và gần gũi với các nhà lãnh đạo của Brasileirão.

Trò chơi du thuyền vào tháng 5

  • Cruzeiro vs Santos (Brasileirão)
  • Cruzeiro vs Fluminense (Brasileirão)
  • America-MG vs Santos (Brasileirão)
  • Grêmio vs Cruzeiro (Brasileirão)
  • Cruzeiro vs Cuiabá (Brasileirão)
  • Flamengo vs Cruzeiro (Brasileirão)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *