Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Không thể phủ nhận, Neymar jr là một trong những vận động viên người Brazil có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, môi trường ngoài sân cỏ của ngôi sao đội Brazil nó luôn luôn rất bận rộn. Kể từ khi nó được tiết lộ bởi Thánh, kẻ tấn công của Paris Saint Germain thu thập các tình tiết ngoài sân cỏ có ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy. Kiểm tra bên dưới những tranh cãi mới nhất liên quan đến ngôi sao bóng đá thế giới, người đang đi nghỉ ở Brazil.

Xem những tranh cãi mới nhất về Neymar Jr, Paris Saint-Germain và ĐTQG Brazil

Làm việc bất thường, phạt tiền và án tù cho Neymar Pai

Neymar đã nhận được một chuyến thăm từ các thanh tra từ Bộ Môi trường Mangaratiba, nơi có biệt thự của ông ở Rio de Janeiro, vào ngày 22 tháng Sáu. Vào ngày xảy ra sự việc, các quan chức đã phải ngăn chặn một công việc được thực hiện mà không có sự cho phép của người chơi, nơi các vi phạm về môi trường đã được xác định.

Trong quá trình hoạt động, cha và người quản lý sự nghiệp của kẻ tấn công cuối cùng phải nhận án tù. Theo lưu ý của cơ quan này, bố Neymar thư ký bất chấp Shayenne Barreto.

Cũng theo lưu ý của Tổng cục Môi trường, các hành vi vi phạm môi trường đã được xác định như chuyển hướng dòng nước, lấy nước sông trái phép, lấy nước làm hồ nhân tạo, đào đắp, đào bới, vận chuyển đất đá trái phép, trong ngoài việc sử dụng cát bãi biển mà không có sự cho phép về môi trường.

Thứ Hai tuần trước (3), tiền đạo của PSG bị phạt hơn 16 triệu R$. Theo cách hiểu của tổng chưởng lý của thành phố, công việc được thực hiện trong khu biệt thự có những điểm bất thường sau:

  • lắp đặt các hoạt động mà không có công cụ kiểm soát môi trường phù hợp (điều 66 của Nghị định Liên bang 6.514/2008) – Phạt 10 triệu BRL;
  • di chuyển trái đất mà không có sự cho phép thích hợp (điều 254 của Luật thành phố số 1.209/2019) – Phạt 5 triệu BRL;
  • loại bỏ thảm thực vật trên đất mà không được phép (điều 189 của Luật thành phố số 1.209/2019, với các sửa đổi được thúc đẩy bởi Luật thành phố số 1.209/2019) – Phạt 10 nghìn BRL;
  • cố ý không tuân thủ lệnh cấm vận (vì vào hồ sau khi bị cấm/ điều 79 của Nghị định Liên bang 6.514/2008) – Phạt 1 triệu BRL.
Quyết định của Tổng chưởng lý là quyết định cuối cùng và Neymar có 20 khiếu nại hành chính về tiền phạt. Nếu hết thời hạn mà kháng cáo không được chấp nhận, kẻ tấn công sẽ mắc nợ chính quyền thành phố Mangaratiba, ở Rio.

Phản bội và tranh cãi với bạn gái

Qua phóng sự của nhà bình luận Fábia Oliveira, của báo đô thị, Neymar jr đã có những cuộc trò chuyện công khai, vào đêm trước Ngày lễ tình nhân, khi anh ấy đón huấn luyện viên trong căn hộ của mình Fernanda Campos, ở São Paulo. Cuộc họp sẽ diễn ra trong khi người chơi đang ở cùng với Bruna Biancardi.

Một ngày sau hậu quả của cuộc phỏng vấn với Fernanda, Neymar đã đăng tải văn bản trên mạng xã hội thừa nhận hành vi ngoại tình với Bruna Biancardi và xin lỗi.

“Bù,
Tôi làm điều này cho hai bạn và gia đình của bạn.

Biện minh cho điều không chính đáng. Không cần thiết. Nhưng tôi cần bạn trong cuộc sống CỦA CHÚNG TÔI.

Tôi đã thấy bạn đã phơi bày bao nhiêu, bạn đã phải chịu đựng bao nhiêu từ tất cả những điều này và bạn muốn ở bên tôi nhiều như thế nào. Và tôi ở bên cạnh bạn.

Tôi đã phạm một sai lầm.

Tôi đã sai với bạn.

Tôi dám nói rằng tôi mắc lỗi hàng ngày, trong và ngoài sân cỏ. Nhưng những sai lầm trong cuộc sống cá nhân của tôi, tôi giải quyết ở nhà, trong sự riêng tư của tôi với gia đình và bạn bè…

Tất cả những điều này đã đến được với một trong những người đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi. Người phụ nữ mà tôi mơ ước được đi theo bên cạnh, mẹ của con tôi. Cô đánh gia đình mình,
hôm nay ai là gia đình tôi. Nó đạt đến sự gần gũi của nó trong một khoảnh khắc đặc biệt đó là tình mẫu tử.

Bru, tôi đã xin lỗi vì những sai lầm của mình, vì sự trình bày không cần thiết, nhưng tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải công khai khẳng định lại điều đó. Nếu chuyện riêng tư đã bị công khai thì phải công khai xin lỗi.

Tôi không thể tưởng tượng bản thân mình mà không có bạn.

Tôi không biết liệu chúng ta có thành công hay không, nhưng HÔM NAY bạn là điều chắc chắn mà tôi muốn thử.

Mục đích của chúng ta sẽ chiến thắng, tình yêu của chúng ta dành cho con sẽ chiến thắng, tình yêu của chúng ta dành cho nhau sẽ củng cố chúng ta.

LUÔN LÀ CHÚNG TÔI

Anh yêu em ❤️”, anh nói.

Trong những ngày sau vụ việc, những phụ nữ khác đã đăng tin nhắn của kẻ tấn công lên mạng xã hội. Vì điều này, Neymar đăng trên tài khoản chính thức của mình Twitter, một tin nhắn chế giễu hoàn cảnh và tạo ra một tình huống sóng gió với gia đình của Bruna Biancardi, người đang mang thai bởi người chơi.

Trả lời bài viết của áo số 10 Paris Saint Germainchuyên gia dinh dưỡng và chị Bianca Biancardi làm một bài bảo vệ Bruna và nói rằng Neymar “không chịu làm đàn ông”.

Chiến đấu trong bữa tiệc và Tuyên bố với Flamengo: “Tôi là Mengão”

át chủ bài của Lựa chọn người nước Brazil đã cho những gì để nói về buổi chiều, ca sĩ sự kiện Thiaguinho, người bạn chơi. Sự kiện chùa diễn ra vào Chủ nhật tuần trước (3), tại Niterói, Rio de Janeiro. Anh ta được quay phim tuyên bố “là Mạnhão”, khi được hỏi bởi một người hâm mộ của Flamengo.

Hơn nữa, Neymar jr cũng tham gia vào một cuộc hỗn chiến với một khách mời trong chương trình. Theo cổng thông tin trong tắt, áo số 10 lẽ ra đã khoác áo vị khách đang ngồi dành chỗ. Không có thông tin về những gì gây ra sự bất đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *