Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / cây cọ
Giải đang trong giai đoạn cuối của giai đoạn 1 và có 16 câu lạc bộ tham dự giải. Các cuộc đụng độ cuối cùng dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10 và 17 tháng 9. Vào năm 2022, các Côrintô vượt trội hơn nhiều trong trận chung kết, nơi họ đối đầu với Internacional. Trong trò chơi, đội đến từ São Paulo đã cầm hòa và giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 5 x 2.

Với những con số đẹp, người nước Brazil nữ tính tiếp tục phát triển vượt bậc và mang lại nhiều điểm nổi bật riêng. Điều này chắc chắn rất quan trọng đối với bóng đá nữ, mặc dù có nhiều sự ủng hộ và tín nhiệm hơn, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Kiểm tra bên dưới ai là người dẫn đầu về số bàn thắng được ghi trong phiên bản này của giải vô địch Brazil giống cái.

Pháo binh hạng nặng
Tiết lộ/Mục tiêu

Hơn hết, trong phiên bản này, theo bảng, sự tranh chấp giữa các pháo khá gay gắt, tính đến cả pháo phó, hiện đang là Byanca Brazil với 10 bàn thắng, trong một chuỗi Aline Gomes với chín, Giovanna Crivelari với tám và một số cầu thủ khác với bảy bàn thắng được ghi.

Tuy nhiên, điểm nhấn lại dành cho VĐV đến từ Palmeiras amanda, người dẫn trước đội phó hai bàn. Tổng cộng, Palestrina đã ghi được 12 bàn sau 13 trận đã đấu. Về số lượng, cầu thủ này không ghi bàn chỉ trong một trận đấu.

Cristiane das Sereias da Vila, là Vua phá lưới Brasileirão 2022

Năm 2022 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải vô địch Brazil nữ là người có kinh nghiệm cristianocựu đội tuyển quốc gia Brazil, và cầu thủ của thánh. Chỉ với 15 trận đã đấu, vận động viên này vẫn là điểm sáng của Pháo thủ với 13 bàn thắng được ghi.
Cristiane Santos
Tiết lộ/Iconsport

Về phó pháo binh, điều này được chia cho ba người chơi, Rafa Travalãocủa Sao PauloCác Bia Zaneratto của cây cọ Nó là Adriana Lealđó là nhà vô địch cho Côrintô. Cả hai vận động viên đều ghi được chín lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *