Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ / FIFA

Thứ Năm tuần trước (28), các Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) đã đưa ra tuyên bố về khả năng một cầu thủ hành động ở bóng đá Brazil. Truy vấn, được thực hiện trước đó bởi du thuyền cho Hội đồng kỷ luật của FIFAđã nhận được phản hồi từ thực thể về nghi ngờ mà câu lạc bộ có.

FIFA để Henrique Dourado thi đấu cho Cruzeiro

Ô du thuyền có câu trả lời về khả năng Henrique Dourado chơi cho câu lạc bộ Brazil. VĐV đang chờ án kỷ luật với bóng đá Trung Quốc chờ phán quyết của LĐBĐ Trung Quốc FIFA để làm việc cho câu lạc bộ khai thác mỏ.

Bị trừng phạt vào tháng 8 năm 2022, Henrique Dourado được giải phóng khỏi thực thể bóng đá tối đa để ra sân. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao; yêu cầu hình phạt được thi hành ở bất kỳ quốc gia nào.

Được sự ủy quyền của FIFA, Henrique Dourado có được sức mạnh để vào lĩnh vực này bằng cách du thuyền, điều mà trước đây bộ phận pháp lý của câu lạc bộ nghi ngờ. Vận động viên đã được liệt kê, nhưng ban huấn luyện đã quay lại. Tuy nhiên, hôm nay, Dourado đã được liên kết với trò chơi tiếp theo của gai góc, đấu với RB Bragantino cho Brasileirão Série A.

Dựa trên ý kiến ​​của FIFA về vụ việc, du thuyền bạn đã có thể leo lên Henry Vàng. Trong một tuyên bố chính thức vào thứ Sáu tuần này (28), câu lạc bộ thiên thể đã làm rõ tình hình và trấn an người hâm mộ.

“Điều kiện này chỉ có thể được sửa đổi sau phán quyết dứt khoát của Ủy ban kỷ luật FIFA, trong đó Henrique Dourado đưa ra lời bào chữa để hình phạt chỉ giới hạn ở các giải vô địch ở Trung Quốc,” câu lạc bộ cho biết.

Vẫn trong văn bản của thông cáo được công bố vào thứ Sáu tuần này, du thuyền vẫn siêng năng và thận trọng với các trường hợp Henrique Dourado: “Câu lạc bộ sẽ tiếp tục theo dõi phán quyết này và vẫn được bảo vệ theo các điều khoản của quy định và tham vấn được thực hiện với các thực thể, cũng như trong hợp đồng đã thỏa thuận với vận động viên”, câu lạc bộ cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *