Tháng Hai 27, 2024
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Ponte Preta vs Botafogo SP trực tiếp, vào Thứ Ba (2), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), tại sân vận động Moisés Lucarelli, Campinas, São Paulo. Dưới đây, tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Ponte Preta vs Botafogo SP trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Moisés Lucarelli, Campinas, Sao Paulo.
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Ponte Preta vs Botafogo SP mới nhất

Đội ngũ của cây cầu màu đen bắt đầu sai Người nước Brazil, với hai trận thua liên tiếp. Hiện tại, đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 18 và cần một chiến thắng trên sân nhà để lấy lại tinh thần thi đấu. Tuy nhiên, họ có một đối thủ khởi đầu giải đấu tốt nên được chơi trên sân nhà, lại có sự cổ vũ của người hâm mộ, họ sẽ cố gắng giành chiến thắng.

Ô thực vậtđứng ở vị trí thứ 4 và ra mắt tại Serie B với một chiến thắng và cho đến nay có hai chiến thắng. Với điều đó, đội đã có được sự tự tin và đó là lý do tại sao họ bước vào cuộc đối đầu với sự tự tin, thậm chí nhiều hơn để nó mất cây cầu màu đen vào thời điểm xấu và ít hiệu quả.

Đội hình dự kiến ​​của Ponte Preta x Botafogo-SP

Hiện tại, chủ sở hữu của ngôi nhà không có tham ô xác nhận, vì vậy con khỉ phải ra sân với cùng một cơ sở của các trò chơi đã chơi. Ở với Caique France; Luiz Felipe, Edson, Artur và Junior Tavares; Felipe Amaral, Matheus Jesus, Maílton, Elvis và Pablo Dyego; Jeh. Kỹ thuật viên: Helium của các thiên thần.

về phía Con beotham ô nhất định duy nhất là Diogo Silva đó là tổn thương. Vì vậy, đội khách phải bước vào cuộc đọ sức với chính đội hình đã thể hiện ở những lần đụng độ vừa qua, với Matheus Albino; Thassio (Vidal), Carlinhos, Márcio Silva và Jean Victor; Fillipe Soutto, Guilherme Madruga và Gustavo Xuxa; Robinho, Osman và Salatiel. Kỹ thuật viên: Addison Batista.

Trận đấu giữa Ponte Preta và Botafogo SP diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Moisés Lucarelli, Campinas, São Paulo.

Trận đấu giữa Ponte Preta x Botafogo-SP sẽ được tổ chức ở đâu?

Cuộc đọ sức sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv và bởi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *