Tháng Chín 22, 2023
Công khai/Marcos Ribolli/Ponte Preta

cầu đen Nó là Ceará hòa 0 x 0, vào sáng Chủ Nhật (7) này, tại sân vận động Moisés Lucarelli, ở Campinas. Cùng với đó, các con khỉ thêm năm điểm và ở vị trí thứ 13, trong khi tiếng nói có bốn điểm ở vị trí thứ 16 và dán mắt vào khu vực xuống hạng. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Brasileirão Série B 2023. Kiểm tra cách cuộc đấu tay đôi đã diễn ra dưới đây:

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Ponte Preta vs Ceará

Hiệp 1: khởi đầu yếu ớt ở Ponte Preta vs Ceará

cầu đen Nó là Ceará bước vào sân, sáng Chủ nhật này (7), nhằm cùng một mục tiêu: giành ba điểm. Tuy nhiên, những gì được thấy là một trận đấu thờ ơ của cả hai bên và không có những cơ hội tuyệt vời. Lúc 12 phút, Matheus Chúa Giêsu mạo hiểm từ ngoài vòng cấm, qua khung thành.

Khi có vẻ như tỷ số sẽ là con số 0, trong một lỗi thoát bóng của Ceará, Matheus Chúa Giêsu đã có một cơ hội khác, nhưng đã gửi nó ở bên phải của bài đăng. Nhìn chung, trong giai đoạn 1, con khỉ sút trúng khung thành đối phương bốn lần chỉ với một trong các tiếng nói. Tuy nhiên, đội chủ sân Ceará đã kiểm soát bóng trong 45 phút đầu tiên và đạt tỷ lệ kiểm soát bóng là 61%.

Hiệp 2: đôi bên hòa không tốt

Trên đường trở về từ phòng thay đồ, cầu đen dường như quyết tâm hơn để tìm kiếm chiến thắng. Như vậy, vào cuối Matheus Chúa Giêsu, Richard bênh vực. MỘT con khỉ cố gắng thực hiện 11 cú sút về phía khung thành của thủ môn tiếng nóinhiều hơn một bàn so với hiệp 1, nhưng có vẻ như đó không phải là ngày để bóng đi vào lưới.

Năm 14 tuổi, quần jean Carlos thực hiện quả đá chéo góc, nhưng bóng đi ra ngoài. Tỷ số không thú vị cho cả hai đội. Vì vậy, các kỹ thuật viên bắt đầu thực hiện các thay đổi. cuối cùng Ceará thực hiện kiểm soát bóng tương tự và kết thúc với 62% thời gian cầm bóng trong tổng thời gian và giữ tỷ số 0 x 0.

Ponte Preta đấu với Ceara – Và bây giờ?

Ô Ceará trở lại sân nhà vào thứ Tư tới (10), chống lại Chiến thắngtrong một trận đấu bị hoãn của vòng 4 của Loạt bdo quyết định của Cúp Đông Bắcrằng Vozão trở thành nhà vô địch. đã là cầu đen chỉ chơi vào cuối tuần, vào Chủ nhật (14), lúc 3:30 chiều, chống lại Londontại Estádio do Café, cho vòng 6 của Brasileirão Serie B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *