Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Ponte Preta đấu với Ceara trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội ngũ của cây cầu màu đen nhận được Ceará Chủ nhật tuần này (7), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), Moisés Lucarelli, Campinas, São Paulo. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lượt xem Nó là Ban nhạc.

Ponte Preta vs Ceará trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Moses Lucarelli, Campinas, Sao Paulo
  • Truyền trực tuyến: buổi ra mắt và ban nhạc

thông tin mới nhất từ Ponte Preta đấu với Ceara sống

Trận đấu cuối cùng của cây cầu màu đen đó là với chiến thắng, ở nhà, chống lại Botafogo-SP, với tỷ số 2 x 0. Tính đến thời điểm hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 12 với 4 điểm, 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, ghi 4 bàn và để lọt lưới 6 bàn. MỘT cây cầu màu đen đồng ý chấm dứt hợp đồng của hậu vệ William souza, người đến câu lạc bộ São Paulo vào năm 2022. Chỉ với sáu trận đấu kể từ đó, hậu vệ 26 tuổi này đã được đưa vào đội hình. họ đang Phao-lôngoài việc đi qua dòng sông trong vắt, Mùa xuân, Quốc gia, XV của Piracicaba Nó là Atibaia.

Trò chơi cuối cùng của Cearáđó là trận thua 0-1, trên sân khách, trước Recife thể thaovào cuối Cúp Đông Bắc. Kết quả này đưa trận đấu đến loạt luân lưu, nơi Vozão lên ngôi vô địch với tỷ số 4 x 2 trên chấm luân lưu. cho đến đây trong Serie Bđội Ceará đang ở vị trí thứ 15, với 3 điểm giành được, 1 chiến thắng và 2 thất bại, 2 bàn thắng ghi được và 6 bàn thua.

Cho đến khi tới đây, Ponte Preta đấu với Ceara đối mặt với nhau 13 lần, với lợi thế là Cearávới sáu trận thắng, chống lại năm trong số cây cầu màu đenngoài việc có hai trận hòa.

Đội hình có thể có của Ponte Preta đấu với Ceara

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ponte Preta: Caique Pháp; Mateus Silva, (c) Fábio Sanches, Edson; L. Felipe, F. Amaral, Cássio Gabriel, Filipinho, Artur; Pablo Dyego, Eliel. Kỹ thuật viên: Felipe Morera.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Ceara: Richard; Warley, Tiago Pagnussat, Luiz Otávio, Willian Formiga; Arthur Rezende, Richardson; Erick, Guilherme Castilho, Janderson; Victor Gabriel. Kỹ thuật viên: Eduardo Barroca.

trận đấu giữa mấy giờ Ponte Preta đấu với Ceara?

trận đấu giữa Ponte Preta đấu với Ceara được lên lịch vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Ponte Preta đấu với Ceara sống?

Cuộc đối đầu giữa Ponte Preta đấu với Ceara sống sẽ có mặt tại Moisés Lucarelli, Campinas, São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *