Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Puerto Cabello đấu với Tigre trực tiếp vòng 3 Nam Mỹ 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Misael Delgado ở Valencia, Venezuela. Trận đấu được lên lịch vào Thứ Tư tuần này (3), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Puerto Cabello vs Tigre trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Misael Delgado, Valencia, Venezuela.
  • truyền trực tuyến: ESPN và Star+.

Thông tin trận đấu Puerto Cabello vs Tigre mới nhất sống

Ô Hải cảng tóc đang thống trị bóng đá Venezuela. Điều này là do đội Valencia bị cô lập ở ngôi đầu bảng. giải vô địch Venezuela với 29 điểm, hơn 10 điểm so với Caracasvị trí thứ 2 hiện tại.

Cho đến nay, trong Nam MỹÔ Hải cảng tóc chỉ thắng ở vòng sơ loại. Ở nhóm D, đội Venezuela thua Tolima 2-0 và cho Sao Paulo với cùng số điểm. Như vậy, đội chủ nhà đang đứng áp chót bảng đấu và vẫn đang tìm kiếm những điểm số đầu tiên ở giải đấu này.

Ô Con hổ trải qua thời khắc đẹp nhất trong năm. Điều này là do đội Argentina đã không thua sáu trận, chuỗi bất bại tốt nhất trong mùa giải hiện tại, với ba trận thắng và ba trận hòa, giữa các trận của Chức vô địch người ArgentinaNam Mỹ.

Trong cuộc cạnh tranh châu lục, các Bắc Blues họ có tỷ lệ thành công là 50% trong hai hiệp tranh chấp. Ô Tigre đã thua trên sân nhà trong trận ra mắt Sul-Americana, trước São Paulo, với tỷ số 2 x 0. Cùng với đó, người Argentina cần phục hồi, xa nhà và đánh bại Tolima 2-1. Đội đang đứng ở vị trí thứ 3 của bảng D.

Đội hình dự kiến ​​Puerto Cabello vs Tigre

Đội hình khả dĩ của Puerto Cabello: Luis Romero; Kevin De la Hoz, Diego Osio, Carlos Rivero và Raudy Guerrero; Edwin Peraza, Gideon Zuma, Junior Cedeño và Williams Lugo; Daniel Pérez và Luifer Hernandez. Kỹ thuật viên: Noel Sanvicente.

Tham ô Puerto Cabello: không hiểu biết.

Đội hình có khả năng hổ: Gonzalo Marinelli; Abel Luciatti, Martín Ortega, Sebastián Prieto và Víctor Cabrera; Alexis Castro, Cristian Zabala, Agustín Cardozo và Blas Armoa; Facundo Colidio và Tomás Badaloni. Kỹ thuật viên: Diego Martinez.

tham ô Con hổ: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Puerto Cabello vs Tigre như thế nào?

Puerto Cabello Nó là Con hổ chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận Puerto Cabello vs Tigre sẽ được trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Puerto Cabello Nó là Con hổ sẽ có mặt tại sân vận động Misael Delgado ở Valencia, Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *