Tháng Mười 2, 2023
Cơ quan nhà nước

Được công bố vào thứ Hai tuần này (ngày 1), Luxemburgo Vanderlei là huấn luyện viên mới Côrintô. sự xuất hiện của sang trọng là hợp lý sau từ chức Cu ca, người bị buộc tội hiếp dâm khi anh ta vẫn còn là một cầu thủ Bang hội, vào năm 1989. Tuy nhiên, giống như đồng nghiệp chuyên nghiệp của mình, cựu chỉ huy của Real Madrid Nó là đội Brazil cũng phải đối mặt với cáo buộc tương tự vào năm 1996.

Vụ án xảy ra ở Campinas, trong nội địa của São Paulo, khi Luxemburgo Vanderlei là kỹ thuật viên của Cây cọ. Trong mùa, Claudia Machado cô ấy được thuê để làm thợ làm móng cho huấn luyện viên và trong thời gian phục vụ, cô ấy sẽ phải chịu các vụ tấn công tình dục mà không có sự đồng ý của cô ấy. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã được trắng án trong hai trường hợp, hai năm sau đó, do thiếu bằng chứng.

Câu chuyện về Cláudia Machado, nạn nhân bị Luxemburgo lạm dụng tình dục

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CNN Brazil, Claudia Laudineide Machado Cavalcante, ở tuổi 60, mô tả những gì đã xảy ra khi huấn luyện viên lúc đó cây cọ đã ở trong thị trấn và tìm thấy cô ấy, khi đang chuẩn bị cho một trong những trò chơi của câu lạc bộ, đã tấn công cô ấy, theo báo cáo.

“Thật khó để nói về nó. Đã ở thời điểm đầu tiên [ele tentou avançar] đóng sầm cửa lại và phần còn lại không thể nói được… Nó có tất cả mọi thứ. Nó chỉ không thâm nhập. VÀ [eu] vào tường,” anh nhận xét.

Claudia nói rằng, như thường lệ, cô ấy đến giúp khách trong phòng của mình, nhưng khi cô ấy được nhận, Lúc-xăm-bua Tôi chỉ quấn một chiếc khăn tắm quanh người. Sau các cuộc tấn công của người đàn ông, được báo cáo bởi Claudia, thợ làm móng thậm chí còn hét lên. Hai nhân viên bảo vệ cây cọ họ ở cửa phòng ngủ và chỉ để cô ấy ra ngoài vì cô ấy chống cự.

Được hỏi bởi báo cáo của CNN Brazil, nếu huấn luyện viên chạm vào cô ấy, người phụ nữ nói: “Chà… và thế nào. Có hai nhân viên bảo vệ ở cửa và tôi không thể ra ngoài. Tôi đã gọi, gọi và la hét rất nhiều. Đó là cách duy nhất họ thả tôi ra.” Ngoài ra, cô ấy còn bình luận về cuộc chiến pháp lý chống lại “một gã khổng lồ”.

“Ông ấy có bốn luật sư to lớn. Và tôi đã ở cùng với một người, tôi xin lỗi, điều đó không ảnh hưởng gì đến tôi, anh ấy báo cáo.

Cuối cùng, thợ làm móng cũng báo cáo rằng cô ấy đã mất việc vào thời điểm đó và những người có thể chứng thực câu chuyện của cô ấy sẽ bị mua chuộc để từ chối phiên bản của cô ấy để ủng hộ Luxemburg.

“Anh ấy đã mua tất cả mọi người, anh ấy có một vali tiền. Anh ấy đã mua tất cả mọi người. Anh ta mua lễ tân, một tài xế taxi đưa tôi đi. Đó là những gì đã xảy ra, cô ấy biện minh.

Cho đến lúc đó, thậm chí không Luxemburgo Vanderlei cũng không phải Côrintô đã bình luận về vụ việc. Lúc-xăm-bua sẽ ra mắt chống lại Độc lập với Thung lũng, cho Copa Libertadores của Mỹ, Thứ Ba tuần này (2), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena. Trò chơi có giá trị cho bảng E của giải đấu. Mặt khác, thứ Hai tới (8), Côrintô phải đối mặt với Sức mạnh, lúc 20:00 (giờ Brasilia), lúc giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *