Tháng Mười 2, 2023
Công khai/Érico Leonan/Sao Paulo FC

cựu lãnh đạo của Sao Paulo và cố vấn cuộc sống cho câu lạc bộ, Marco Aurélio Cunhatên mạnh mẽ của phe đối lập với sự quản lý của tổng thống Julio Casaresbắn ngược với hướng hiện tại của ba màu trong một cuộc phỏng vấn với Radio Bandeirantes.

MACnhư nhà lãnh đạo lịch sử được biết đến, nhấn mạnh rằng Sao Paulo nó không có con đường phía trước và việc thay đổi huấn luyện viên đã trở nên phổ biến.

“Một sự quản lý hoàn toàn sai lầm của Sao Paulo. Câu lạc bộ không có định hướng. Hôm nay chúng ta kỷ niệm việc thuê một huấn luyện viên mới thường xảy ra. Khi São Paulo thi đấu tệ hại, họ thay huấn luyện viên. (Họ nói) ‘bây giờ đi đi, hãy làm một công việc mới’ và nó đã như vậy được vài năm rồi”, Marco nói.

Marco Aurelio cũng chỉ trích cách mà Rogerio Ceni chỉ huy đội.

“Khi đến lúc nói lời tạm biệt với thần tượng vĩ đại nhất của câu lạc bộ chúng tôi, Rogério Ceni, không ai xuất hiện để nói một lời biết ơn hay kính trọng. Tôi không tranh luận về việc Rogério nên ở lại hay ra đi, tôi đang tranh luận về phong độ. São Paulo đã đánh mất đẳng cấp, thể loại và tinh thần tiên phong của mình,” ông nói.

Cuối cùng, cố vấn đã sử dụng từ “bắt cóc” để xác định tình hình chính trị hiện tại tại câu lạc bộ, thực tế chỉ do một nhóm chính trị thống trị.

“Ngày nay, đó là một nhóm người thống trị câu lạc bộ về mặt chính trị. Tôi có thể nói rằng họ đã chiếm đoạt câu lạc bộ, họ làm những gì họ muốn và họ chiếm đa số ấn tượng. (Khi) bạn muốn nói ngược điều gì đó, bạn bị gán cho là kẻ cơ hội, xuất hiện không đúng lúc. Đồng thời họ buộc tội đối lập, khi có vẻ như họ phàn nàn. Họ cố gắng bóp nghẹt bất kỳ loại bài phát biểu nào. Ô Sao Paulo Nó ở đó như thế này, được người hâm mộ ủng hộ nhiều lần và câu lạc bộ sẽ ở lại nơi này sẽ không rời đi nếu không có thay đổi lớn”, anh kết luận.

Julio Casares và công ty theo dõi Sao Paulo cho đến tháng 12 năm đó, khi cuộc bầu cử mới diễn ra tại câu lạc bộ. Bằng một thủ đoạn chính trị, không được dự đoán trước trong quy chế ba màu và bị các đối thủ coi là đảo chính, đương kim tổng thống đã thay đổi thể lệ thông qua bỏ phiếu và có thể tái đắc cử cho nhiệm kỳ 2024 đến 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *