Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Sự lựa chọn của George Chúa Giêsu để thực hiện hợp đồng của mình với Fenerbahçetừ Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất là cho đến khi kết thúc mùa châu Âu, vào tháng 6, đã làm Flamengo lựa chọn cho sự xuất hiện của George sampaoli để chỉ huy kỹ thuật. Giờ đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể xuất hiện trong một câu lạc bộ mới ở Brazil.

Tên của thời gian là Côrintôbắt đầu tranh luận về các kỹ thuật viên nước ngoài và đạt được tên của Jorge Jesus và cả tiếng Bồ Đào Nha Leonardo Vườncủa Al A Lýtừ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, theo GE. Nhưng thời điểm này không dễ dàng để mang theo một người nước ngoài, kể từ khi nhiệm vụ của chủ tịch của người cầm lái, Duilio Monteiro alveskết thúc vào tháng 12 và không thể ký hợp đồng dài hơn một năm.

bên cạnh Côrintô, George Chúa Giêsu xuất hiện dưới dạng tên trong Lựa chọn người nước Brazil. Với sự từ chối có thể của người Ý caro AncelottiTiếng Bồ Đào Nha là “Kế hoạch B” của liên minh người nước Brazil TRONG Bóng đá (CBF) bên cạnh abel Ferreiracủa cây cọNó là Fernando Dinizcủa ống khói.

Kể từ khi từ chức Cu casau nhiều sự vội vàng bên ngoài bởi lời kết tội hiếp dâm của huấn luyện viên vào năm 1989 tại Thụy Sĩ, Côrintô đập đầu để tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Tít Đó là “Kế hoạch A” người cầm lái. Mặc dù, mong muốn làm việc ở châu Âu của kỹ thuật viên được cân nhắc và anh ấy đã từ chối lời đề nghị.

Juan Pablo Vojvodacủa Sức mạnhNó là Người anh em menezescủa Quốc tếlà mục tiêu, nhưng vì họ đã được tuyển dụng nên liên lạc không phát triển.

Sau đó, hội đồng quản trị thậm chí còn sắp xếp một thỏa thuận với roger Cây rìucựu huấn luyện viên của cây cọ Nó là bang hội. Tuy nhiên, người hâm mộ lại bức xúc, lần này là do vấn đề kỹ thuật và lãnh đạo của Côrintô rút khỏi đàm phán.

vanderlei Lúc-xăm-bua đã được báo chí quốc gia liên kết tên của anh ấy trong một số cơ hội. Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận nào và kỹ thuật viên 70 tuổi này đã được tự do trên thị trường kể từ khi làm việc tại du thuyềnvào năm 2021.

Có lẽ nếu không có người quản lý mới của bạn, Côrintô trở lại bãi cỏ vào thứ ba tới (2) chống lại độc lập xóa Thung lũngtừ Ecuador, tại Neo Química Arena, cho những người giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *