Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

đám đông của Quốc tế đang ở trong trạng thái ân sủng với đội, sau chiến thắng thú vị của đội trước Flamengo cho vòng 2 Giải vô địch Brazil 2023. Chơi tại Beira-Rio vào sáng Chủ nhật này (23), những người đàn ông dưới Mano menezes đã chơi một trò chơi phục hồi tuyệt vời, Colorado đi sau bảng tỷ số, nhưng lại đi ngược dòng, và với hai bàn thắng của Mauritiuslà bàn thắng thứ hai, một bàn thắng tuyệt vời, đã giành chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi, ở vòng khai mạc, đội đến từ Rio Grande do Sul đã hòa với Sức mạnh bằng 1×1.

Loay hoay tìm kiếm cái tên đảm nhận vị trí hậu vệ phải kể từ mùa giải trước, Quốc tế bị các cuộc thăm dò từ các câu lạc bộ khác trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Bất chấp tính lâu dài của Fabricio Bustos, Mario Fernandes cuối cùng đã rời đội từ Rio Grande do Sul, và yêu cầu chấm dứt hợp đồng vào tối thứ Tư tuần trước, điều này đã gây ra những thay đổi trong đội hình của huấn luyện viên Mano menezes.

Ban đầu đội Colorado sẽ tham gia thị trường để cố gắng thay thế khoản lỗ, và một trong những cái tên được coi là sẽ đảm nhận vị trí còn trống là Thiếu niên Caiçara, phường 33 tuổi, và là người trong Istanbul Basaksehir, từ Türkiye. Ngay cả khi cửa sổ chuyển nhượng đã kết thúc vào ngày 20 tháng 4, người chơi có thể đã ký hợp đồng với Quốc tế bởi vì anh ấy đã không có câu lạc bộ trước khi thời hạn ký hợp đồng kết thúc. Ngoài sự quan tâm của Quốc tếÔ du thuyềnFlamengo cũng theo dõi tình trạng của vận động viên.

Igor Gomes thăng hạng khiến Internacional từ bỏ hợp đồng

Một trong những lý do anh ấy đưa ra Mario Fernandes ra khỏi Quốc tế là sự tiến hóa của Igor Gomes trong vai trò hậu vệ phải. Thật vậy, đây sẽ là lý do tại sao câu lạc bộ từ bỏ việc thuê Junior Caiçara. Do đó, các Colorado đã đóng dàn diễn viên của mình, ít nhất là cho đến khi mở cửa sổ mới vào tháng Bảy. Vì thế, gomes Nó là bán thânai là người nắm giữ vị trí này, sẽ là hậu vệ phải của đội bóng đến từ Rio Grande do Sul.

Trong mùa này, các Quốc tế đưa cho đến nay, các thủ môn Johnvay đến cuối năm vô lăng bộ bàiđã đến một cách dứt khoát và có hợp đồng được quy định đến tháng 12 năm 2025, sự trở lại của Luiz Adrianongười cũng đã ký hợp đồng dứt điểm đến hết năm 2024. Bên cạnh đó, tiền vệ Gustavo Campanharo, Charles Aranguiz Nó là hoa cúc dạivà những kẻ tấn công Jean Dias Nó là Gabriel Barroscũng lọt vào đội Gaucho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *