Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Với bài kiểm tra tim cho người hâm mộ Colorado, Internacional đã lọt vào vòng 16 đội Copa do Brasil vào tối thứ Năm tuần trước (27). Câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul đã bị đánh bại bởi CSA 2 x 1 và phải dẫn trước trên chấm phạt đền 7 x 6 với thủ môn thợ đóng tàu bảo vệ hai quả đá phạt để cứu đội khỏi Mano menezes.

Ngoài vấn đề tài chính, trong đó mỗi đội lọt vào top 16 của cúp Brazil tích lũy được 3,3 triệu đô la R tiền thưởng, giải thưởng Chôn cất đã cố gắng phá vỡ một điều cấm kỵ khó chịu đã kéo dài từ năm 2019.

Chiến thắng này dưới CSA trên chấm phạt đền thể hiện việc nghỉ sau năm lần thua trong loạt sút luân lưu. lần cuối cùng Quốc tế đã giành chiến thắng ở mốc vôi là vào tháng 7 năm 2019, khi nó vượt qua cây cọ bằng 5×4.

Kể từ khi đánh bại đội từ São Paulo, Colorado đã loại bỏ hình phạt cho cúp Brazil, những người giải phóng (hai lần), Nam Mỹ và gần đây nhất trong Gauchokhi nó rơi xuống caxias ở bán kết.

Xem chi tiết dưới đây loạt sút luân lưu mới nhất của Quốc tế:

  • Quốc tế 7×6 CSATách đến từ Braxin 2023
  • Quốc tế 4 x 5 caxiasGiải vô địch Gaucho 2023
  • Quốc tế 1×3 megarTách Phía namNgười Mỹ 2022
  • Quốc tế 4 x 5 Thế vận hộinhững người giải phóng 2021
  • Quốc tế 4 x 5 Miệng Nhỏnhững người giải phóng 2020
  • Quốc tế 5 x 6 Mỹ-MGCúp bóng đá Brazil 2020

Lọt vào vòng 16 đội, câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul sẽ gặp đối thủ của mình vào thứ Ba tới (2), khi Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) sẽ bốc thăm tám trận đụng độ tại trụ sở chính ở Rio de Janeiro.

bên cạnh Chôn cấtđược xếp hạng bang hội, cây cọ, họ đang Phao-lô, Côrintô, thánh, Flamengo, ống khói, thực vật, Khỏe mạnhPR, Sức mạnh, bahia, thể thao, Khỏe mạnhMG, du thuyền Nó là MỹMG. Các cuộc đụng độ diễn ra vào tháng 5, với ngày khứ hồi sẽ được xác định.

Trong khi đó, Gauchos chơi cho Brasileirão chủ nhật tới (30) chống lại Goias, ở Beira-Rio. Sau đó, vào Thứ Tư (3), đã đến lúc nhận Quốc giatừ Uruguay, bởi cúp giải phóng. Trong trường hợp chiến thắng, Colorado đánh cắp vị trí dẫn đầu của người Uruguay ở bảng B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *