Tháng Mười 3, 2023
Phổ biến/Quốc gia

Với cảm xúc và một bàn thắng trong hiệp hai, Quốc tế x Quốc gia ở lại 2 x 2 vào thứ Tư tuần này (2) trong một trận đấu diễn ra tại Beira-Rio. Trận hòa đảm bảo cho người Uruguay vị trí dẫn đầu bảng B của những người giải phóng bảy điểm, hơn hai điểm Colorado.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Internacional vs Nacional

Hiệp 1: Colorado mở tỉ số, nhưng để thủng lưới ở cuối trận

Đứng đầu bảng và được chơi trên sân nhà, Inter khởi đầu với việc kiểm soát bóng nhằm xuyên thủng vòng cấm Quốc gia, nhưng thiếu các tiết mục để có thể tạo ra. Giải pháp là do Wanderson thực hiện một quả phạt góc ở phút thứ 10′, ở lối vào khu vực nhỏ mà anh ta tìm thấy hậu vệ Chợbàn mở tỷ số tại Beira-Rio.

Bàn thắng gỡ nút thắt và đội chủ nhà tạo ra những cơ hội ngon ăn với Mauricio, Wanderson và Alan Patrick, nhưng không chuyển hóa thành bàn thắng. Sau đó, người Uruguay bắt đầu rời trận đấu và thậm chí còn có bàn mở tỷ số. Ở tuổi 37, Diego Zabala nhận được ở trung gian và đang khiến đối thủ phải trả giá, phù hợp với sự bảo vệ của Colorado và đánh thấp. Keiller đã không thể với được bóng.

Ô Quốc gia 37.791 cổ động viên ở Beira-Rio một lần nữa khiến 37.791 người hâm mộ ở Beira-Rio sợ hãi ở phút 44′, khi thủ môn Sergio Rochet tung ra cú sút, bóng đi qua hàng thủ Inter và đến chỗ Gastón Pereiro, người một mình đối mặt với Keiller, đã không thể cản phá nó từ cung thủ.

Hiệp 2: Người Uruguay tìm kiếm bàn thắng ở phút bù giờ

Như trong giai đoạn đầu, các Colorado cầm nhiều bóng hơn nhưng lại phải hứng chịu những đợt phản công của đối phương. Đội bóng đến từ Rio Grande do Sul thậm chí đã ghi bàn với Pedro Henrique, nhưng kẻ tấn công đã chạm tay trước khi kết thúc.

Cuối cùng, ở phút 40, bàn thắng của Rio Grande do Sul đã xuất hiện, bất chấp “luật cũ”. Cậu bé Lucca, đến từ học viện của Inter, người đã rời băng ghế dự bị, đã nhận nó ở đường dưới cùng và vượt qua phía sau. người uruguay Charles của Pena dường như đánh một cú đánh thấp thuận tay trái để bẻ hòa.

Nhưng người hâm mộ tin rằng chiến thắng đã được đảm bảo là rất sai lầm. Hậu vệ Diego Polenta nhận bóng từ cánh trái và vượt qua cột dọc đầu tiên. Vitão để nó trôi qua, và Fabian Noguera chuyển hướng đến lưới để đưa ra những con số cuối cùng cho trò chơi.

Quốc tế x Quốc gia – Và bây giờ?

Bây giờ Quốc tế tham quan Sao Paulo chủ nhật tới (7) lúc Brasileirão. Cùng ngày, các Quốc gia chơi cho vòng cuối cùng của khai mạc Uruguay chống lại hậu vệ.

Cho người phát hànhngười Uruguay trở lại vào ngày 23 tháng 5 chống lại Medellin độc lập, từ Côlômbia. Hai ngày sau, đến lượt Chôn cất nhập trường với tàu điệnđên tư Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *