Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

Với sự ra đi của Luis CastroÔ thực vật đã hành động nhanh chóng trên thị trường và thông báo về sự xuất hiện của huấn luyện viên mới. Thứ bảy tuần này (8), câu lạc bộ Rio de Janeiro đã xác nhận việc ký kết Bruno Lage, huấn luyện viên 47 tuổi. Với sự nghiệp thực tế của anh ấy ở châu Âu, hãy xem toàn bộ quỹ đạo của huấn luyện viên mới của đội vẻ vang.

Hành trình của Bruno Lage trước khi cập bến Botafogo

Ô thực vật đã hành động nhanh chóng trên thị trường chuyển nhượng và thông báo về sự xuất hiện của huấn luyện viên mới. Bruno Lage, một huấn luyện viên 47 tuổi, sẽ đến Rio de Janeiro vào tuần tới để ký hợp đồng với đội bóng mới. Ngoài sự xuất hiện của HLV người Bồ Đào Nha, ban huấn luyện có: Alexandre Silva (trợ lí huấn luyện viên) Carlos Cachada (trợ lí huấn luyện viên) Luís Nascimento (trợ lí huấn luyện viên) Jhony Conceição (nhà phân tích) và Diogo Camacho (nhà phân tích).

sự nghiệp của Bruno Lage bắt đầu từ năm 2003, trong Bán hàng mới, với tư cách là một huấn luyện viên thể chất. Sau một năm, anh ấy bắt đầu quỹ đạo của mình trong Benficanơi anh ấy huấn luyện các đội dưới 15, 17 và 19. Năm 2012, anh ký hợp đồng với al-ahli làm huấn luyện viên trưởng.

Là một huấn luyện viên, Bruno Lage tiếp tục quỹ đạo của nó trong Benfica B, nơi anh ấy chỉ chơi 13 trận. Mặc dù cầm quân ít trận nhưng thành tích có tám trận thắng, ba trận hòa và hai trận hòa.

Ngay sau chiến dịch tốt ở đội B, HLV chốt lại chuyên môn Benfica. Chỉ huy đội chính, Bruno Lage Đã làm một công việc tốt. Tóm lại, anh đã chơi 76 trận, thắng 51, hòa 12 và thua 13 trận. chinh phục Giải vô địch Bồ Đào Nha 2018/19Siêu cúp Bồ Đào Nha 2019/20.

Trải nghiệm nhỏ tại Premier League

Sau hai năm ở Benfica, Bruno Lage đã ký với Wolverhampton, từ nước Anh. Tuy nhiên, trong Premier LeagueHuấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã không làm tốt công việc của mình, đã có 51 trận đấu, với 19 chiến thắng, 9 trận hòa và 23 thất bại.

Ô thực vật khích lệ người hâm mộ với sự xuất hiện của huấn luyện viên mới, người sẽ dẫn dắt đội trong trận đấu với bảo trợđến ngày 16 Nam Mỹ 2023. Cuộc đối đầu diễn ra vào Thứ Tư tới (12), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presbítero Bartolomé Grella, ở Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *