Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính về Racing x Flamengo trực tiếp, trận đấu hợp lệ cho vòng 3 Libertadores 2023. Trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tuần này (4), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presidente Perón.

Racing vs Flamengo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 04 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Tổng thống Peron
  • Truyền trực tuyến: ESPN và Star+

Thông tin mới nhất từ ​​trực tiếp Racing vs Flamengo

Không giống như tình hình trong những người giải phóng từ năm 2023vấn đề của Cuộc đua trong mùa là trong Giải vô địch Argentina. Hiện tại, CLB đang đứng ở vị trí thứ 14 với 18 điểm. Có 4 trận thua trong 5 trận gần nhất nên áp lực từ người hâm mộ đang ngày càng lớn ở thời điểm hiện tại của mùa giải. Chiến thắng cuối cùng xảy ra trước Huracan với tỷ số 2 x 1, một trận đấu diễn ra vào đầu tháng Tư.

Đối với cuộc đối đầu trước Flamengođội không có váy maxingười đã bị trục xuất trước khi Aucas. Hơn nữa, Johan Carbonero, Emiliano Vecchio, Edwin Cardona, Leonel Miranda Nó là Gabriel Rojas bị thương. Lúc đầu, tất cả người chơi không sẵn sàng cho cuộc đối đầu.

Sau khi thua thực vật với tỷ số 3 x 2, đội có thể có những thay đổi để đối mặt với đội Argentina. Gersonngười bị chấn thương trước trận derby, không nên thi đấu cho những người giải phóng. Mặt khác, trong một động thái gây tranh cãi, Thiago Maia Va đụng với Di Placidodo đó, sau cuộc đối đầu, phải chống nạng.

Do sưng ở đầu gối, Everton Ribeiro không tham gia các hoạt động cùng dàn diễn viên còn lại. Tuy nhiên, các Flamengo hy vọng sẽ tin tưởng vào người chơi cho cuộc đối đầu với Cuộc đua. Với những vấn đề ở hàng tiền vệ, vận động viên sẽ là người bắt đầu trong trận đấu của những người giải phóng. Không có tin tức, Arrascaeta nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Đội hình dự kiến ​​Racing vs Flamengo

đội đua: Arias; Mura, Sigali, Piovi và Rojas; Nardoni, Tomás Agustín và Gómez; Hauche, Rojas và Romero. Kỹ thuật viên: Fernando Gago.

tham ô đua xe: Johan Carbonero, Emiliano Vecchio, Edwin Cardona, Leonel Miranda Nó là Gabriel Rojas bị thương.

đội hình Flamengo: Thánh nhân; Fabricio Bruno, David Luiz và Léo Pereira; Pháp, Vidal, Pulgar và Ayrton Lucas; Gabriel và Everton Cebolinha (Everton Ribeiro); Pedro. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

tham ô Flamengo: Thiago MaiaArrascaeta, Gerson và Gabriel Noga.

Lịch sử đối đầu giữa các đội như thế nào?

Các đội đã đối đầu với nhau bốn lần, với ba trận hòa và một chiến thắng cho Racing. Bằng cách này, Flamengo hướng đến chiến thắng đầu tiên.

Racing thắng khi nào?

Racing giành chiến thắng ở Supercopa Libertadores 1992, khi họ thắng với tỷ số 1 x 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *