Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Trong một vài mùa giải, bóng đá châu Âu đã để mắt đến những hứa hẹn tuyệt vời của Brasil. Đặc biệt, các Real Madrid đã đưa ra những cái tên có rất nhiều tiềm năng. Chắc chắn, mô hình kinh doanh này đã mang lại kết quả trong dàn diễn viên chuyên nghiệp, như vinicius jr. Nó là Rodrigo. Bên cạnh đó, những cái tên như người cai trịvới một câu thần chú không thành công tại Santiago Bernabéu, và con lừamà chưa đến Madrid, là những ví dụ về điều này.

Vì vậy, một điểm nổi bật khác của danh mục cơ sở của Gavea đang được theo dõi bởi Florentino Pérez: tiền vệ tấn công toán học pháp. Dựa theo AS hàng ngàyđến từ Tây Ban Nha, mong muốn đã tồn tại từ năm 2021 và gần trở thành đề xuất chính thức cho Flamengo. Ngay cả với sự quấy rối của các câu lạc bộ khác trong lục địa giàmối quan hệ tối ưu giữa các hướng của Thực tế Nó là megão có thể cân nhắc ủng hộ.

Những con số của Matheus França tại Flamengo

toán học pháp được coi là một trong những điểm nhấn tuyệt vời của thế hệ mới của thân yêu nhất. Với hiệu suất tuyệt vời trong Cúp bóng đá thiếu niên São Paulonăm 2022, tiền vệ này được gọi vào đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu tại Giải vô địch Carioca. Tổng cộng, năm đó, có 23 trận đấu và 6 bàn thắng được ghi. Ngay trong năm 2023, Pháp ghi hai bàn thắng (một trong những người giải phóng), trong 17 trận anh ấy đã chơi, bảy trận là người bắt đầu.

Hợp đồng của cầu thủ với Flamengo đã được cải tạo vào tháng Hai năm nay. Trái phiếu hiện tại có hiệu lực đến cuối năm 2027 và tiền phạt chấm dứt là khoảng 200 triệu euro, khoảng 1 tỷ R$. Theo nhà báo Fabrizio Romano, newcastle, đến từ Anh, đã đưa ra lời đề nghị trị giá 20 triệu euro (109 triệu đô la R), nhưng đã bị ban lãnh đạo câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro từ chối. Một câu lạc bộ khác theo đuổi cầu thủ trẻ là Bayern Leverkusentừ Đức, quốc gia cũng đã từ chối đề xuất mà không biết số lượng.

Vào thứ Tư tuần trước (19), trong trận đấu với Ñublense-CHIÔ cung điện pha lêtừ Premier Leaguecử một đại diện để phân tích hiệu suất của toán học pháp. Thông tin được cung cấp bởi nhà báo Venê Casagrande, thuộc báo Ngày. Câu lạc bộ tiếng Anh là một phần trong các khoản đầu tư của John Textorchủ sở hữu của SAF của thực vậtđối thủ trực tiếp của Flamengo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *