Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Renato Gaucho đã bộc phát mạnh mẽ sau trận hòa cay đắng của bang hội trước Bò đỏ BragantinoTại đấu trườngtrong trò chơi hợp lệ cho Chức vô địch người nước Brazil. Sau 3 x 3, huấn luyện viên của ba màu bùng nổ hiệu suất của bất diệttuyên bố rằng đội của anh ấy không xứng đáng giành chiến thắng và chỉ ra rằng một “lỗi trẻ con” ở phút cuối cùng của trận đấu đã phải trả giá bằng chiến thắng.

“Một vị rất đắng. Chúng tôi có thể đã thua, đó là những gì chúng tôi xứng đáng. Đối thủ tốt hơn về mọi mặt. Chúng tôi đã có một vài khoảnh khắc tốt, nhưng trong một thất bại tập thể, chúng tôi đã để thủng lưới. Bóng đá là một quả bóng trong lưới – Renato nói, trước khi tiếp tục:

“Chúng tôi đã ghi ba điểm, nhưng do một lỗi tập thể, chúng tôi đã bị cầm hòa. Chúng tôi đã dẫn trước cho đến khi kết thúc trận đấu. Không phải là chúng tôi xứng đáng với nó. Do một sai lầm trẻ con, chúng tôi đã bỏ lỡ hai điểm nữa.”

Renato yêu cầu tiếp viện

Ngoài việc chỉ trích màn trình diễn của đội kẻ lập dị chống lại Bragantino, Renato cũng gửi lời nhắn đến ban giám đốc của câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul. Thần tượng đã yêu cầu quân tiếp viện và tiết lộ rằng, trong trường hợp các phần mới không đến để lấp đầy dàn diễn viên, bất diệt sẽ không chiến đấu cho các danh hiệu cho đến khi kết thúc mùa giải.

“Bạn phải mang theo hai hoặc ba cầu thủ tốc độ bên cạnh. Tôi hiểu phần tài chính của câu lạc bộ, nhưng người hâm mộ xứng đáng để chúng tôi chiến đấu. Và để chiến đấu, bạn cần phải chi tiêu. Nếu bạn chi tiêu, chiến đấu. Nếu bạn không tiêu nó, tôi sẽ hiểu, nhưng đừng đòi hỏi Grêmio phải vô địch Brasileirão hay Copa do Brasil. Tôi sẽ không lừa dối bất cứ ai.”

Tình hình Grêmio trong mùa giải

Với trận hòa trước tổng khối lượngÔ bang hội đạt bảy điểm. Vị trí thứ bảy hiện tại trong bảng xếp hạng, ba màu cao bồi có một điểm dừng khó khăn ở phía trước trong vòng tiếp theo của Brasileirão. Thứ Tư tuần này (10), từ 21:30 (giờ Brasilia), Người bất tử đối mặt với cây cọtại Allianz Công viên. Điều đáng chú ý là bên cạnh việc cạnh tranh tính điểm, các renato cũng thi đấu tại Copa do Brasil. Ở vòng 16 đội loại trực tiếp toàn quốc, đội sẽ so đo lực lượng với du thuyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *