Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào đêm thứ ba tuần trước (25), Cruzeiro đánh bại Náutico 2-0, tại Arena Independência, và giành một suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil. Trong một trận đấu căng thẳng và hấp dẫn, cáo anh đã ghi bàn thắng cứu thua ở những phút cuối trận và khiến các cổ động viên có mặt tại sân vui mừng. Cựu cầu thủ câu lạc bộ Rivaldo ca ngợi phong cách của đội Minas Gerais và dự đoán một mùa giải thành công cho đội.

“Sau khi đánh bại Grêmio một cách tàn khốc ở Brasileirão, các cầu thủ và người hâm mộ đã cho thấy dấu hiệu của sự đoàn kết tuyệt vời trên sân, và đó là những gì họ đã sử dụng trong trận đấu này với Náutico, nơi họ đã vượt qua vòng loại một cách đau khổ nhưng xứng đáng. . Câu lạc bộ sẽ khó cạnh tranh cho các danh hiệu, nhưng họ có thể khao khát vị trí trống ở Libertadores vào năm 2024 cho Brasileirão. Cruzeiro là một đội có truyền thống tuyệt vời và chiếc áo của họ rất nặng, và điều quan trọng là tạo ra một làn sóng tích cực để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc trên sân.” -, Rivaldo nói trong một cuộc phỏng vấn với Betfair.

Mặt sau Serie A của Giải vô địch BrazilÔ du thuyền anh ấy đã khởi đầu không tốt trong cuộc thi, tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng phục hồi bản thân ở vòng thứ 2. Sau trận thua 2-1 trước Côrintô Tại Đấu trường Neo QuimicaCác cáo đánh bang hội bằng 1 x 0, ở Belo Horizonte. đã ở trong cúp Brazilnhư đã đề cập, các chỉ huy của huấn luyện viên ớt đạt được một lượt anh hùng trên hàng hải. Về điểm số tổng hợp, gan góc giành được có thể bằng 2×1.

Các cuộc hẹn tiếp theo của Cruise

Phấn khích và có động lực sau một phân loại chiến đấu cam go trong cúp BrazilÔ du thuyền bây giờ xoay chìa khóa và tập trung sự chú ý vào giải vô địch Brazil. Thứ Bảy tuần này (29), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), cáo phải đối mặt với Bò đỏ Bragantinotại Sân vận động Nabi Abi Chedid (Bragança Paulista), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 3 của sự kiện. Sau cuộc đối đầu với tổng khối lượngÔ gan góc sẽ đối mặt với các đối thủ sau: thánh, ống khói Nó là Mỹ-MG.

diễn biến trận Cruzeiro

  • Red Bull Bragantino vs Cruzeiro – 29/04
  • Cruzeiro x Santos – 06/05
  • Cruzeiro x Fluminense – 05/10
  • Mỹ-MG x Cruzeiro – 14/05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *