Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Kỳ chuyển nhượng của bóng đá Brazil đã mở vào thứ Hai tuần trước (3), cho phép các câu lạc bộ đăng ký và giới thiệu những bản hợp đồng mới của họ cũng như tìm kiếm những người khác. trường hợp của Flamengomà đã có Luiz AraujotrướcSao Paulođến từ atlanta thống nhấttừ Hoa Kỳ, và Rossimột thủ môn từ bóng đá Ả Rập.

Ô rubro-negro chưa ra mắt Allancủng cố đến từ Atlético-MG, trong những ngày tiếp theo. quản lý và huấn luyện viên người Argentina Jorge Sampaoli mong đợi sự xuất hiện của các vận động viên mới, chủ yếu cho vị trí tiền vệ. Một trong những mục tiêu là người Uruguay Nicolas de la Cruzcủa tấm sôngtừ Argentina, vì các giá trị đã rời xa cariocas, nhưng phong trào của câu lạc bộ Argentina có thể trở lại chương trình nghị sự.

River đưa ra đề xuất cho một nửa Lanzini; Sự xuất hiện có thể là ‘đạn dược’ để Flamengo đầu tư vào De la Cruz

Nhà báo người Argentina Luciano García đã công bố thông tin rằng tấm sông cung cấp cho các sock Manuel Lanzinitrướcống khói và tự do trên thị trường sau khi chấm dứt hợp đồng với Tây Ham, đến từ Anh, hợp đồng 1 năm rưỡi và lương cao. Đề xuất nằm trong tay vận động viên, người cũng nhận được lời mời từ các câu lạc bộ ở Qatar – với lợi thế tài chính hơn đội Buenos Aires.

Vì nền bóng đá châu Âu của anh còn củi để đốt khi anh đã 30 tuổi, lanzini sẽ đến để đá chính trên hàng công trong sơ đồ 4-2-3-1 do huấn luyện viên thiết lập Martin Demichelis. Trong phần này của lĩnh vực này, thông thường de la Cruz, Thuyền Esequiel Nó là Nacho Fernándeztrướccon gà trống. Trong bộ ba, chỉ có mục tiêu của Flamengo đã được suy đoán về các đội khác.

Kết quả là, sự xuất hiện có thể của lanzini có thể “tạo điều kiện” cho Flamengo thuê de la Cruz – mặc dù câu lạc bộ Argentina nhắc lại rằng họ sẽ chỉ thương lượng vận động viên với khoản tiền phạt 22 triệu euro (khoảng 120 triệu đô la R). Một số người hâm mộ của megão được liên kết với sự chuyển động của dòng sông và đặt câu hỏi: đã đến lúc tiền vệ người Uruguay khép lại với Fla?

lanzini sẽ dòng sônghọ sẽ thương lượng De La Cruz?”

“Ngày nay cuộc đàm phán đơn giản nhất là với De La Cruz, nhưng người Argentina có xu hướng cứng rắn trong đàm phán. Tôi tin họ chỉ nhận lời khi có một cái tên xuất sắc để thay thế. Tôi thấy rằng họ đối phó với lanzini.”

“(lanzini tại dòng sông) có nghĩa là có thể thoát khỏi De La Cruz?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *