Tháng Mười 3, 2023
tấm sông

Vào đêm thứ Tư tuần này (19), River Plate vs Sporting Cristal đối mặt với nhau trong Sân vận động tượng đài Núñeztrong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của Nhóm D từ cúp giải phóng. Người Argentina gặp khó khăn trong trận đấu, nhưng đã khẳng định sự thiên vị của họ và đánh bại người Peru với tỷ số 4 x 2. De La Cruz, Thuyền Esequiel (2x) và Pablo Solari ghi bàn thắng cho đội nhà. Ignacio da Silva Oliveira Nó là Hoa Thịnh Đốn ghi bàn cho đội khách.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận River Plate vs Sporting Cristal

Hiệp 1: Bị loại, cơn mưa bàn thắng và tỷ số cân bằng

Trong thế trận lấn lướt ngay từ đầu, Sporting Cristal đã mở tỉ số ở phút thứ 6′. Jostin Alarcón thực hiện quả bóng chết được nâng lên bởi tiền vệ phải và Inhaxiô đi tự do từ lối vào khu vực nhỏ ở góc bên trái của Franco Armani. River Plate gỡ hòa ở phút 18′. Enzo Diaz thực hiện một quả tạt từ hậu vệ trái về phía sau và Nicolas De la Cruz hoàn thành với một cú đánh đầu từ chấm phạt đền: 1 x 1.

Đến lượt chủ nhà ở phút 36′. Lucas Beltrán đi ngang ở lối vào khu vực và Thuyền Esequiel hoàn thành đặt với độ lệch ở góc bên phải của Renato Solis. Khi mọi thứ dường như nghiêng về phía đội chủ nhà, khi đồng hồ chỉ 39′ Enzo Diaz phạm lỗi trong Hoa Thịnh Đốn ở lối vào khu vực với tư cách là người cuối cùng và nhận thẻ đỏ, khiến River bớt một thẻ. Tận dụng ưu thế về quân số trên sân, Sporting Cristal đã gỡ hòa ở phút 41′. Hoa Thịnh Đốn đá phạt trực tiếp ở góc trái: 2 x 2.

Hiệp 2: Ít hơn 1 bàn, River áp đặt thế trận và đảm bảo chiến thắng

Ngay cả khi thi đấu ít hơn một cầu thủ, River Plate vẫn chiếm ưu thế trong hiệp hai và dẫn trước bảng tỷ số. Lúc 8′, Pablo Solari chéo thấp xuống phía bên phải của hộp, Inhaxiô bị gãy, Thuyền Esequiel đã hoàn thành, nhưng cuối cùng lại bị chặn. Trong tình huống rảnh rỗi, anh sút bóng đi chệch cột dọc bên phải khung thành Renato Solis: 3 x 2. Bàn thắng thứ tư của Argentina đến ngay sau đó, ở phút 17′. Rodrigo Aliendro thực hiện một đường chuyền sâu từ hàng tiền vệ sang bên phải của khu vực và Pablo Solari đá từ chỗ nấp khi cung thủ đối phương bước ra: 4 x 2.

River Plate vs Sporting Cristal – Bây giờ thì sao?

Với chiến thắng trên sân nhà, tấm sông ghi ba điểm đầu tiên của mình trong cúp giải phóng và hiện đang đứng thứ 3 trong Nhóm D. đã là thể thao Cristal chịu thất bại thứ hai liên tiếp và đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Bây giờ, người Argentina chuyển hướng và bắt đầu tập trung vào chức vô địch địa phương. Chủ nhật tuần này (23), lúc 8:30 tối (giờ Brasilia), dòng sông phải đối mặt với độc lậptại Tượng đài Núñez. Bạn người ủ biađến lượt mình, hãy ghé thăm Trường đại họcThứ Hai (24), lúc 22:30 (giờ Brasilia), lúc khai mạc peru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *