Tháng Mười Hai 10, 2023

Hình ảnh chiếc áo màu hồng được cho là của Cruzeiro dành cho năm 2023 đang được lan truyền trên mạng xã hội. Kể từ năm 2022, câu lạc bộ đến từ Minas Gerais đã tham gia chiến dịch của nhà cung cấp Adidas của Đức, hãng đã tạo ra các phiên bản màu sắc cho các đội mà họ tài trợ với mục đích nâng cao nhận thức về cuộc chiến. chống ung thư vú trong Tháng Mười Hồng, tháng mà các chiến dịch liên quan đến chủ đề này được tăng cường.

Nếu mẫu này được xác nhận thì đây sẽ là lần thứ 2 Cruzeiro khoác áo màu hồng trong lịch sử. adidas đã và đang tạo mẫu cho chiến dịch Tháng Mười Hồng cho các câu lạc bộ mà họ tài trợ từ năm 2021, nhưng câu lạc bộ thiên đường, bất chấp áp lực từ người hâm mộ, đã không tuân thủ mẫu này trong năm đầu tiên.

Mẫu bị rò rỉ trên mạng xã hội vẫn chưa được xác nhận nên chưa thể khẳng định đây sẽ là thiết kế của áo. Dù vậy, người hâm mộ vẫn đảm bảo rằng chính Adidas đã đăng nhầm hình ảnh này. Những người khác cho rằng đó là một đoạn phim dựng phim. Xem bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội:

Mẫu này lẽ ra đã được xuất bản bởi Adidas, nhà cung cấp thiết bị thể thao của Cruzeiro – Ảnh: Reproduction/Social Networks

Kể cả khi Cruzeiro xác nhận đồng phục màu hồng thì lễ ra mắt chính thức cũng chỉ có thể diễn ra vào những ngày cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, khi chiến dịch Tháng Mười Hồng bắt đầu.

Sau khi ra mắt, áo hồng của Cruzeiro có thể được mua tại các cửa hàng chính thức của câu lạc bộ và Adidas, dù là vật lý hay ảo.

Cruzeiro đã tung ra ba bộ đồng phục vào năm 2023

Thông thường, Cruzeiro phát hành ba chiếc áo thi đấu mỗi mùa, ngoại trừ một số trường hợp, chẳng hạn như vào năm 2022, khi chiếc áo màu hồng được ra mắt lần thứ tư. Vào năm 2023, ba mẫu đã được lưu hành: áo sơ mi 1 và 2 truyền thống, có màu xanh lam và trắng, và đồng phục thứ 3, được sản xuất với màu xanh lam nhạt hơn, với các chi tiết màu xanh đậm và vàng, ngoài sự trở lại của tấm chắn kín . Xem chiếc áo thiên thần thứ 3 của mùa giải hiện tại:

Bị truy nã bởi bản tin Bóng đá trong tĩnh mạchThông tin từ Cruzeiro không xác nhận việc ra mắt áo hồng cho CLB ở mùa giải hiện tại.

Áo Cruzeiro màu hồng năm 2022

Chiếc áo hồng của Cruzeiro ra mắt vào năm 2022 đã khá thành công trong lòng người hâm mộ, những người luôn xuất hiện cùng người mẫu ở các trận đấu Raposa và trên đường phố Minas Gerais và Brazil. Với tông màu hồng đậm hơn, bộ đồng phục có các chi tiết màu xanh lam và hai sọc dày hơn chạy dọc xuống dưới nách. Các nhà tài trợ không xuất hiện trên áo đấu thương mại cũng có màu xanh lam. Xem hình ảnh:

Áo màu hồng Cruzeiro 2022
Mẫu xe này đã gây ấn tượng mạnh với những người hâm mộ Cruzeiro – Ảnh: Staff Images Woman/Cruzeiro

CBF thông tin chi tiết về các trận đấu tiếp theo của Cruzeiro tại Brasileirão

Vào thứ Ba (12), CBF đã công bố thông tin chi tiết về các vòng 25 đến 29 của Giải vô địch Brazil. Xem thông tin các trận Cruzeiro:

  • Vòng 24 – Fluminense x Cruzeiro – 20/9 (Thứ Tư) – 9 giờ tối – Maracanã
  • Vòng 25 – Cruzeiro x América-MG – 1/10 (Chủ nhật) – 4 giờ chiều – Mineirão
  • Vòng 26 – Cuiabá x Cruzeiro – 8/10 (Chủ Nhật) – 6:30 chiều – Arena Pantanal
  • Vòng 27 – Cruzeiro x Flamengo – 19/10 (Thứ Năm) – 7 giờ tối – Mineirão
  • Vòng 28 – Atlético-MG x Cruzeiro – 22/10 (Chủ nhật) – 4 giờ chiều – Arena MRV
  • Vòng 29 – Cruzeiro x Bahia – 25/10 (Thứ Tư) – 8 giờ tối – Mineirão

Xem trận Fluminense x Cruzeiro ở đâu

  • Ngày: Ngày 20 tháng 9 năm 2023, Thứ Tư;
  • Thời gian: 21h30 (giờ Brasilia);
  • Địa phương: Maracana, Rio de Janeiro;
  • Nơi để xem: Buổi ra mắt (trả tiền cho mỗi lần xem) và Globo

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *