Tháng Mười Hai 11, 2023

Hai sự vắng mặt đã thu hút sự chú ý trong trận thua 0-2 của Internacional trước Atlético-MG, thứ Bảy tuần trước (30), tại Beira-Rio, ở vòng 25 Giải vô địch Brazil. Thủ môn Sergio Rochet và tiền vệ Johnny thậm chí còn không được HLV Eduardo Coudet liệt kê. Tuy nhiên, bản thân huấn luyện viên khẳng định họ không phải là mối lo ngại cho trận lượt về quyết định bán kết Libertadores, thứ Tư tuần này (4), lúc 9:30 tối, gặp Fluminense.

Mọi người đều sẵn sàng chống lại Fluminense

– Họ còn sống, họ vẫn khỏe. [risos]. […] Khi có điều gì đó không thoải mái… tôi đã quyết định không đưa Johnny hay Rochet vào, không liên hệ với họ. Chúng tôi sẽ có tất cả mọi người theo ý của bạn. Sau đó, tôi không biết ai sẽ bắt đầu. Nhưng chúng tôi đã đến rất tốt – Coudet khẳng định trong cuộc họp báo sau trận đấu với Galo, trong đó đội dự bị được sử dụng.

Rochet cảm thấy khó chịu ở lưng dưới sau trận đấu đầu tiên với Flu, tại Maracanã. Inter đã thông báo rằng anh sẽ bị loại khỏi trận đấu với Atlético-MG để chuẩn bị cho trận lượt về. Về phần Johnny, lý do vắng mặt không được tiết lộ. Cả hai đều theo dõi trận đấu với Galo từ khán đài Beira-Rio.

Đội hình của Internacional chắc chắn giống Maracanã

Cả Rochet và Johnny đều dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào thứ Tư. Dù Coudet chưa xác nhận nhưng xu hướng đội bóng khởi đầu ở Rio de Janeiro sẽ lặp lại. Với điều này, Inter sẽ vào sân với Rochet; Hugo Mallo, Vitão, Mercado và Renê; Johnny; Maurício, Aránguiz và Wanderson; Alan Patrick và Enner Valencia.

Sau trận hòa 2-2 ở trận lượt đi, ai thắng sẽ giành quyền vào chung kết Libertadores, và chờ Palmeiras và Boca Juniors đối đầu nhau vào thứ Năm, để tìm ra đối thủ để quyết định vào ngày 4 tháng 11, tại Maracanã . Một trận hòa khác sẽ đưa tranh chấp đến hình phạt.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *