Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Mauricio Barbieri bị sa thải vào ngày 22 tháng 6, ngay sau thất bại của xứ Basque bằng 1 x 0 cho GoiasTRONG San Januario. Kể từ đó, hai tuần đã trôi qua và Cruzmaltino vẫn chưa công bố người quản lý mới của nó. Bất chấp sự chậm trễ, câu lạc bộ có hai cái tên trong chương trình nghị sự và cả hai đều là những nhân vật nổi tiếng trong bóng đá Brazil: Rogerio Ceni Nó là Paulo Pezzolano.

Với các cấu hình khác nhau, cen-ti-mét Nó là Pezzolano hiện đang sống trong các tình huống khác nhau trong sự nghiệp tương ứng của họ. Trong khi cựu thủ môn đã không có câu lạc bộ kể từ khi rời đi Sao Paulo vào tháng Tư năm nay, huấn luyện viên người Uruguay chỉ đạo Real Valladolid, thuộc giải hạng 2 của bóng đá Tây Ban Nha. Trong khi xứ Basque không đưa ra quyết định chính thức của mình, các bóng đá trong tĩnh mạch quyết định so sánh giữa hai tùy chọn kỹ thuật viên cho Cruzmaltino.

Rogerio Ceni

Rogerio Ceni là một trong những thủ môn hàng đầu trong lịch sử bóng đá Brazil và thế giới. Sau khi từ giã sân cỏ, anh đã nghiên cứu, chuẩn bị và quyết định theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. Cho đến nay, ông đã quản lý bốn câu lạc bộ: Sao Paulo, Fortaleza, Cruzeiro Nó là Flamengo.

Cuộc phiêu lưu đầu tiên của anh ấy chính xác là trong đội mà anh ấy là thần tượng vĩnh cửu, Sao Paulo. tại São Paulo TricolorCeni đã tích lũy được hai lần vượt qua, một vào năm 2017 và một lần gần đây, từ năm 2021 đến năm 2023. Tổng cộng, anh ấy đã quản lý câu lạc bộ Morumbi trong 120 trận, giành được 53 trận thắng, 33 trận hòa và 34 trận thua, tổng tỷ lệ thành công là 53%.

Rogério Ceni hay Paulo Pezzolano: ai là HLV 'lý tưởng' cho Vasco?
Những con số của Rogério Ceni trong sự nghiệp HLV (Sofascore)

Sau lần sa thải đầu tiên ở Sao Paulo, Rogerio Ceni rời đi để đón nhận một thử thách mới trong sự nghiệp huấn luyện viên của mình: chỉ huy đội Sức mạnh vào năm 2018, kỷ niệm một trăm năm thành lập câu lạc bộ. Kết hợp hai đường đi qua sư tử picikể từ khi cựu thủ môn trở lại vào năm 2019, anh ấy đạt tỷ lệ thành công 58%, với 56 trận thắng, 23 trận hòa, 31 lần cản phá và giành được 4 danh hiệu.

tại du thuyền, Rogerio đã có một đường chuyền chớp nhoáng. Do vấn đề với dàn diễn viên, cen-ti-mét vừa lái xe đến cáo trong bảy trận đấu và có hiệu suất dưới mức trung bình. không còn Flamengobất chấp những thăng trầm, cựu thủ môn đã giành được danh hiệu chính của mình với tư cách là một huấn luyện viên: giải vô địch Brazil của năm 2020. Ngoài ra, nó đã kiếm được cariocaãosiêu cúp Brazil. Ngay cả với những chiếc cúp, nó cũng không để lại nhiều hoài niệm trong lòng người hâm mộ. đỏ đen.

Paulo Pezzolano

Cựu tiền vệ Paulo Pezzolano năm nay 40 tuổi và chỉ huy câu lạc bộ thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Trước valladolidđội tiếp quản vào tháng 4 năm 2023, người Uruguay chỉ đạo mô-men xoắn (Uruguay), Liverpool (Uruguay), Pachuca (Mexico) và du thuyền.

MỘT cáo là đội mà Pezzolano thực hiện công việc tốt nhất của mình cho đến nay. nhà vô địch của Serie B năm 2022, uruguay chinh phục người hâm mộ Cruzeirensephục hồi tinh thần và lòng tự trọng của câu lạc bộ và hướng dẫn gan góc trở lại với giới thượng lưu của bóng đá Brazil trong bối cảnh SAF của hiện tượng ronaldo.

tại du thuyền, Paulo Pezzolano đạt 62%, tỷ lệ thấp hơn chỉ những gì người Uruguay đạt được trong mô-men xoắn (67%), đội đầu tiên anh ấy quản lý trong sự nghiệp của mình. không còn Liverpool và không Pachucangười chơi trước đây đã thực hiện những công việc trung bình, với những con số không thú vị.

Hiệu suất tồi tệ nhất của Pezzolano trong sự nghiệp đã được trong Real Valladolidcâu lạc bộ của hiện tượng ronaldo. Được thuê vào đầu năm nay ngay sau khi nghỉ việc du thuyềnCầu thủ người Uruguay chỉ dẫn trước 36% và đã không thể tránh khỏi việc đội bóng phải xuống hạng 2 Tây Ban Nha mùa trước.

Rogério Ceni hay Paulo Pezzolano: ai là HLV 'lý tưởng' cho Vasco?
Những con số của Paulo Pezzolano trong sự nghiệp HLV (Sofascore)

Pezzolano là người yêu thích của Vasco, nhưng đàm phán rất khó

Paulo Pezzolano là kế hoạch A của ban giám đốc của xứ Basque. Ưu đãi được cung cấp bởi Cruzmaltino làm hài lòng huấn luyện viên người Uruguay, đặc biệt là về mặt tài chính. Hợp đồng của kỹ thuật viên với valladolid, có hiệu lực đến tháng 6 năm 2024, với điều kiện giảm lương trong trường hợp xuống hạng, xảy ra ở mùa giải trước. Tuy nhiên, câu lạc bộ Tây Ban Nha không từ bỏ việc trả tiền phạt chấm dứt hợp đồng để trả tự do cho anh ấy vào thời điểm này, và đó là lý do tại sao cựudu thuyền cách xa đội carioca hơn.

Giữa những khó khăn trong việc giải quyết xứ Basque với Pezzolanotên của Rogerio Ceni bắt đầu có được sức mạnh trong câu lạc bộ. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có liên lạc từ Cruzmaltino với huấn luyện viên cũ Sao Paulo. Điều đáng nói, trường hợp của cựu thủ môn đơn giản hơn, khi anh đã thất nghiệp từ tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *