Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Sau một chiến thắng tốt trên sân nhà du thuyền qua thánhcho vòng 4 của giải vô địch Brazilngười quản lý của cáo, ronaldo, được ghim trên mạng xã hội của họ, để câu lạc bộ giữ vững lập trường về chiến dịch trong cuộc thi. Cựu cầu thủ của đội tuyển quốc gia Brazil đã có mặt tại Estádio Independência vào thứ Bảy tuần trước (6) và chứng kiến ​​chiến thắng của đội anh trước đội đến từ São Paulo. bên cạnh các Hiện tượnglà Pedrinho BH, chủ sở hữu của Rede BH de Supermercados, nhà tài trợ chính mới của câu lạc bộ thiên thể.

Tác giả của các bàn thắng của trận đấu là Wesleyvề phía cáoai ngồi trên băng ghế dự bị và thay thế Raphael bilu, người đã bị thương sau chín phút của trận đấu. Tiền đạo này bị bong gân mắt cá chân trái. Việc thay người ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu, khi vận động viên này là tác giả của hai bàn thắng của trận đấu. Trong khi thiên thầnđó cũng là một lựa chọn trong giảm giá cho du khách.

Trận đấu tiếp theo của Cruzeiro

Cụ thể, trò chơi tiếp theo của cáo sẽ là thứ Tư tới (10), nơi họ sẽ tiếp tục chơi trên sân nhà, gặp ống khói. Cho du thuyềngiành chiến thắng trong trận đấu với cúm có tầm quan trọng rất lớn, vì đội bóng đến từ Rio đã thắng trong hai lần đụng độ gần nhất giữa hai đội. Các cuộc đụng độ là năm ngoái, cho Tách đến từ Braxin, ở đâu ống khói đã thắng trận lượt đi ở Rio de Janeiro, với tỷ số 2 x 1, với các bàn thắng được ghi bởi tay sai Nó là Ca nô Đức, trong khi lucas ô liu tiền mặt cho cáo.

Trong trận lượt về, câu lạc bộ đến từ Laranjeiras đã giành chiến thắng với tỷ số thậm chí còn cao hơn ở Minas Gerais, thắng 3 x 0. ống khói được đánh dấu bởi John aria, ca nô Đức Nó là Na-than. Đã có bởi Chức vô địch người nước Brazillần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào năm 2019, nơi họ chỉ bị cầm hòa với tỷ số 0 x 0, trong một trận đấu diễn ra ở vòng 24 của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *