Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Gần đây được triệu tập bởi đội Brazil, bởi kỹ thuật viên Ramón Menezes, kẻ tấn công Ron, của cây cọ, có thể kết thúc chu kỳ của nó trong Màu xanh lá.

Sở dĩ vậy, bởi những thành công gần đây ở những mùa giải gần đây của bóng đá Brazil, dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên Abel Ferreira, Ô mộc mạc khơi dậy sự quan tâm của bóng đá nước ngoài.

CLB có thể loại Rony khỏi Palmeiras

Như vậy, theo thông tin do nhà báo André Hernan cung cấp, từ Thể thao UOLmột câu lạc bộ từ Qatar quan tâm đến việc có tiền đạo bóng đá từ Alviverde. Vẫn theo nhà báo, cho đến lúc đó họ chỉ là những cuộc thăm dò từ Qatar, được thực hiện thông qua một trung gian trong bóng đá Brazil, nghĩa là không có một đề xuất cụ thể nào được đưa ra cho Cây cọ.

Tuy nhiên, các giá trị của một đề xuất có thể cho bóng đá Ron mộc mạc có thể vượt qua 20 triệu eurokhoảng 105 triệu R$, theo giá hiện hành.

Những con số của Rony trong bóng đá Brazil

Tiết lộ bởi câu lạc bộ chèo thuyền, tiền đạo 28 tuổi này đã chơi cho các câu lạc bộ như du thuyền Nó là hàng hải trong các loại cơ sở. Trước khi đến thể thao-PR, nơi anh ấy bắt đầu nổi bật trong bóng đá Brazil, Ron đã trải qua một mùa giải trong bóng đá Nhật Bản.

không còn Bão, đây là ba mùa giải rất thành công, với 73 trận đã chơi, ghi được 13 bàn thắng và 12 lần kiến ​​​​tạo. Ngoài ra, số 10 đã chiến thắng Copa Sudamericana, Cúp Ngân hàng Suruga Nó là Cúp thế giới Brazil bảo vệ màu cờ sắc áo Khỏe mạnh.

Mùa giải tuyệt vời của năm 2019 đã khiến cây cọ quan tâm đến kẻ tấn công và cuộc đàm phán với đội từ Paraná đã được ký kết. Với màu sắc của Alviverde do Palestre Ý, Ron đã chơi 190 trận, ghi 55 bàn và để thủng lưới 25 đường kiến ​​tạo.

Cuối cùng, tiền đạo này đã lọt vào đội hình giành ba Giải vô địch Paulista, vào năm 2020, 2022 và 2023. Ngoài ra, một Copa do Brasil, Supercopa do Brasil, Campeonato Brasileiro, cộng hai Cúp Libertadores của MỹRecopa Nam Mỹ với áo sơ mi của Màu xanh lá. Mọi thành tích đều diễn ra dưới sự chỉ huy của HLV người Bồ Đào Nha Abel Ferreira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *