Tháng Chín 22, 2023
Gilvan de Souza/Flamengo

đám đông của Flamengo Cuối cùng, anh lại mỉm cười. Vào đêm thứ Tư tuần trước (26), Ô thân yêu nhất ghi bàn thắng lịch sử 8-2 trước Maringágiành một suất vào vòng 16 đội cúp Brazil và làm cho niềm vui của hơn 50 nghìn đỏ đen quà tặng trong Maracanã. Sau trận đấu, huấn luyện viên Jorge Sampaoli đã tổ chức một cuộc họp báo và ăn mừng sự phân loại của đội. Cầu thủ người Argentina vẫn đòi hỏi sự cải thiện từ đội bóng và đặt mục tiêu táo bạo khi dẫn dắt câu lạc bộ.

“Điều tôi thích nhất là được ở Maracanã và đội đã ghi được tám bàn thắng. Về cạnh tranh, Flamengo đang thi đấu ở hạng mục khác. Ở hạng mục này, gần đây chúng tôi đã thua với tỷ số 2-0. Đội cần phải cải thiện để giữ vững vị trí đó trước bất kỳ đối thủ nào. Chúng tôi có những tiến bộ và thất bại. Tôi muốn ở trong một đội rất lớn ở đây để tạo ra một đội bất khả chiến bại. Sẽ mất thời gian, nhưng đây là giấc mơ của tôi.” -, Sampaoli nói trước khi kết thúc:

“Sự vượt trội trong trò chơi là tuyệt vời, nhưng mức độ sức mạnh dưới 50%. Nó có thể thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Cần cải thiện trong việc tìm kiếm khoảng trống, tấn công vào khoảng trống. Trước Inter, chúng tôi đã thua trong các khu vực, của chúng tôi và của đối thủ. Chúng tôi cần trở thành một tập thể đoàn kết (trong phòng ngự) và mạnh mẽ (trong tấn công).”

Sự khởi đầu của Sampaoli ở Flamengo

Chống lại rau mùi tây, sampaoli thực hiện trò chơi thứ ba của mình trước Flamengo. Trước đó, dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên, rubro-negro đã giành được Ñublesecho cúp giải phóngvà thua cuộc Quốc tếcho giải vô địch Brazil. Thêm ba trận đấu này, thân yêu nhất ghi 11 bàn và thủng lưới 4 bàn.

Những con số của Sampaoli tại Flamengo
– 3 trò chơi
– 2 trận thắng
– 1 trận thua
– 11 bàn thắng được ghi
– 4 bàn thua

Ngây ngất và nhẹ nhõm khi xếp hạng trong cúp BrazilÔ Flamengo TRONG sampaoli Bây giờ nó quay trở lại tập trung vào tranh chấp về giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này (30), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), rubro-negro phải đối mặt với thực vậttại Maracanã, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của sự kiện. Với ba điểm giành được, thân yêu nhất đứng thứ tám trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *