Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

Sau ba trận thua liên tiếp, hai trong số đó là cuộc lội ngược dòng, Flamengo được phục hồi chức năng trong giải vô địch Brazil. Vào đêm thứ Tư tuần trước (10), Ô rubro-negro đã làm bài tập về nhà và đánh bại Goiás 2-0 tại Maracanã. Sau trận đấu, kỹ thuật viên Jorge Sampaoli đã tổ chức một cuộc họp báo và ăn mừng chiến thắng của đội sau chuỗi trận tiêu cực trong cuộc thi. Tuy nhiên, HLV người Argentina lại viện lý do đội không đủ thể lực và buộc các VĐV vào những thời điểm quyết định của trận đấu.

“Một trận đấu mà đội cần thắng và đã thắng. Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp hai so với hiệp một. Hiệp 1 mà toàn đội thi đấu rất quyết tâm, sang hiệp 2 họ chơi tốt hơn và có cơ hội thắng trận rõ ràng hơn. Anh ấy đã thực hiện một bước quan trọng ngày hôm nay để tiếp tục cải thiện” -, Sampaoli nói, trước khi hoàn thành:

“Đôi khi tôi cảm thấy khó hiểu tại sao mình lại thua mặc dù tôi chiếm ưu thế trong trận đấu. Thậm chí ngày nay, sự khác biệt có thể đã lớn hơn rất nhiều. Nhưng chúng là những khoảnh khắc. Khi chúng tôi tìm thấy lực, tỷ lệ âm lượng, chúng tôi sẽ tốt hơn.

Những con số của Sampaoli và thử thách tiếp theo

trò chơi chống lại Goias là thứ bảy của Jorge Sampaoli phụ trách Flamengo. Huấn luyện viên mới tích lũy ba trận thắng, ba trận thua và một trận hòa cho đến nay. trước ngọc lục bảoÔ rubro-negro đã cố gắng gây áp lực lên đối thủ ở đầu hiệp đấu và được đền đáp bằng bàn thắng của Pedro trong đá phạt đền. Kiểm soát tốt thế trận, đội bóng xứ Rio mở rộng thế trận ở những phút đầu tiên của chặng hai. Sau khi vượt qua chính xác hành lá, Everton Ribeiro hoàn thành bằng thư cho các mạng.

Để mắt đến chiến thắng thứ hai liên tiếp trong BrasileirãoÔ Flamengo TRONG sampaoli trở lại lĩnh vực này vào thứ bảy tuần này (13), khi anh ấy đến thăm bahiaTại Đấu trường Fonte Nova, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 6 của cuộc thi tính điểm liên tiếp. Bóng lăn từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), và Premiere sẽ phát sóng cuộc đọ sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *