Tháng Chín 25, 2023
conmebol

Vào đêm thứ năm tuần trước (04), Flamengo hòa 1-1 với Racing ở Argentinacho trò chơi của vòng thứ 3 của Một nhóm từ cúp giải phóng. Với một cầu thủ nữa trong phần lớn thời gian của trận đấu, rubro-negro để thủng lưới ở cuối trận và một lần nữa cho thấy sự yếu kém trong phòng ngự, một vấn đề kinh niên của đội trong mùa giải này. Sau cuộc đấu tay đôi, kỹ thuật viên Jorge Sampaoli cấp một cuộc họp báo, lấy làm tiếc về kết quả và giải thích lý do tại sao thân yêu nhất không thể ra khỏi xi lanh với ba điểm.

“Chúng tôi đã ở đây được 15 ngày, chúng tôi cần phải làm việc rất nhiều. Nếu vấn đề không xảy ra, tôi đã không ở đây. Chúng ta phải cải tiến các quy trình. Đội đã chơi tốt hơn trong suốt trận đấu, lẽ ra phải thắng trận đấu. Trong một lần di chuyển lẻ tẻ, họ đã ghi bàn. Sau đó, chúng tôi tiếp tục là nhân vật chính. Chúng tôi sẽ làm việc để giảm thiểu những khía cạnh này của sức mạnh phòng thủ và cải thiện khối lượng tấn công.”

sampaoli đã chỉ ra con đường mà Flamengo phải lập mưu để đạt được những chiến thắng trong các ván tiếp theo. HLV người Argentina nhắc lại rằng đội của ông vượt trội so với đối thủ. cuộc đuatuy nhiên, ông chú ý đến “lực lượng” của đội, mà theo ông, cần phải cải thiện.

“Con đường tiến bộ, trong văn hóa chơi game của tôi, chính là trò chơi. Toàn đội phải chơi tốt hơn, phải có khối lượng lớn hơn và phải tấn công tốt hơn. Đó là một quá trình. Tôi đánh giá cao ý định thay đổi quy trình. Đội trong suốt trò chơi là nhân vật chính, nó vượt trội so với đối thủ trong quá trình phát triển. Bạn phải cải thiện sức mạnh của mình… Bạn phải cải thiện trong khu vực của chính mình và của đối thủ.”

Những thách thức tiếp theo của Flamengo trong mùa giải

Sau trận hòa cay đắng những người giải phóngÔ Flamengo hướng sự chú ý đến tranh chấp của giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này (7), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), rubro-negro Carioca đối mặt với thể thao-PRTại Đấu trường Baixada, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của sự kiện. Sau đó, các chỉ huy của sampaoli sẽ phải đối mặt với trình tự với các đối thủ sau: Goias, bahia, ống khói, Côrintô, Ñublese Nó là du thuyềnhoàn thành tháng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *