Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Flamengo sẽ đối mặt với rau mùi tây cho trò chơi trở lại của giai đoạn 3 của cúp Brazil. Trận đấu diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), lúc 21:30, tại sân vận động Maracanã, ở Rio de Janeiro. sứ mệnh của megão để vượt qua vòng loại không hề dễ dàng chút nào, vì đội đến từ Rio đã thua trận đầu tiên với tỷ số 2 x 0, và để ít nhất là hòa, và phải chịu những quả phạt đền tối đa, các chỉ huy của Jorge Sampaoli sẽ cần phải thắng với cách biệt ít nhất hai bàn.

Để vượt qua vòng loại trực tiếp, Flamengo sẽ cần thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn. Bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng cho Quốc tếkhi lội ngược dòng, với tỷ số 2 x 1, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 2 của giải vô địch BrazilHLV Jorge Sampaoli đã làm việc không ngừng trong quá trình tập luyện để đội có được cường độ cần thiết, đủ sáng tạo để vượt qua tỷ số bất lợi, giành quyền vào vòng 16 đội. cúp Brazil.

sampaoli chỉ ra rằng Pedro Nó là Gabigol Sẽ tạo thành bộ đôi tấn công của Flamengo trong trận đấu vào thứ Tư này, tuy nhiên nếu hàng công không kết hợp được chất lượng và đặc biệt là cường độ cần thiết, huấn luyện viên cho biết có thể loại bỏ một trong hai người để gia tăng sức mạnh cho đội trên sân. và trong trường hợp này, Pedro sẽ gặp bất lợi so với Gabigol.

Mặc dù là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội trong mùa giải với 17 bàn sau 17 trận, sampaoli hiểu rằng nếu đối thủ quản lý để vô hiệu hóa sự tham gia của Pedro trong lệnh tấn công, đội sẽ được dự đoán. Gabigol anh ấy tham gia nhiều hơn trên sân và mặc dù anh ấy không trải qua giai đoạn tốt vào năm 2023, nhưng anh ấy là cầu thủ rời khu vực nhiều hơn và giúp ích trong quá trình xây dựng, điều này có thể phá vỡ sự kèm cặp của đội đối phương.

HLV Flamengo muốn tấn công cùn

sampaolikhông giống Victor Pereirakhông có nhiều kiên nhẫn để giải quyết các huy chương của nhóm và nếu anh ta thấy cần thiết trong trận đấu, anh ta sẽ thay đổi cấu trúc trò chơi và rút lui Pedrohoặc bất kỳ người chơi nào khác không cung cấp những gì người chỉ huy mong đợi mà không cần suy nghĩ kỹ.

Khả năng đọc trận đấu của huấn luyện viên người Argentina là một trong những đức tính tốt nhất của huấn luyện viên, người đã loại tiền đạo này khỏi trận đấu với Quốc tế, ở phút 25 của hiệp 2, hiểu rằng ở thời điểm đó, thế trận tấn công của Flamengo là trung lập và hoàn toàn có thể đoán trước được. Vì vậy, những cầu thủ không đủ thể chất và tinh thần để vượt qua các tình huống nghịch cảnh trong trận đấu sẽ có thể ra đi để đội có thể thi đấu hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *