Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Flamengo chịu thất bại thứ ba liên tiếp trong giải vô địch Brazil. Vào chiều thứ bảy tuần trước (7), Ô thân yêu nhất lần lượt bị đánh bại bởi Athletico-PR, tại Arena da Baixada. Sau trận thua 1-2, huấn luyện viên của câu lạc bộ Gávea, Jorge Sampaoli đã tổ chức một cuộc họp báo và than thở về một kết quả tiêu cực khác trong cuộc thi. HLV Argentina ‘không nuốt trôi’ thất bại, bổ nhiệm đội đỏ đen.

“Đội đã tấn công rất nhiều trong hai hiệp và có nhiều tình huống ghi bàn, nhưng cuối cùng lại để thua một trận gần như do những tình huống phòng ngự cụ thể. Rất lạ những gì đang xảy ra. Đội vượt trội hơn rất nhiều so với các đối thủ và không thể giành chiến thắng. Chúng ta phải phát triển vấn đề này rất nhiều.” -, Sampaoli nói, trước khi hoàn thành:

“Lo lắng sinh ra sự thiếu chính xác. Ở đây chúng tôi có những cầu thủ rất có năng lực đang trở lại và hồi phục. Tôi thường chấp nhận thất bại khi đối thủ vượt trội hơn tôi rất nhiều. Trong lĩnh vực đó, tôi đã chơi với hai đội khác nhau (Santos và Atlético-MG) và tôi đã phải chịu đựng rất nhiều. Không phải hôm nay. Hôm nay toàn là Flamengo. Tất cả, từ phút đầu tiên cho đến khi kết thúc, và đội thua cuộc. Đó là nơi chúng ta phải xác định lý do tại sao, làm việc nhanh chóng và thoát khỏi tình huống đó. Tôi rất lo lắng về kết quả của trận đấu. Sự phát triển. Bạn không cần phải chơi tốt hơn đối thủ, tạo ra nhiều cơ hội hơn và không giành chiến thắng. Chúng ta phải giải quyết chuyện này nhanh chóng.”

Athletico-PR vs Flamengo – trận đấu

Ô Flamengo bắt đầu trận đấu tốt hơn và tạo ra những cơ hội ghi bàn nguy hiểm. Trong quả phạt đền bị thủng lưới bởi hành lá, Gabigol tiến lên và mở tỉ số. Tuy nhiên, không lâu sau đó, thánh thất bại trong giá thầu bất thường và Vitor Roque để lại mọi thứ như cũ. Ở bước bổ trợ, thân yêu nhất trở lại để in nhịp điệu trò chơi của mình và kiểm soát cuộc đấu tay đôi. Tuy nhiên, nó cho phép các bãođã làm rung chuyển mạng lưới với Erick.

Sau thất bại thứ ba liên tiếp tại BrasileirãoÔ Flamengo tụt xuống vị trí thứ 16 và đỗ ba điểm. Bây giờ rubro-negro tìm kiếm sự phục hồi khi đối mặt với GoiasThứ Tư tuần này (ngày 10), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Maracanã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *