Tháng Chín 25, 2023
Gilvan de Souza/Flamengo

Huấn luyện viên Jorge Sampaoli Anh ấy là một chàng trai toàn diện với kinh nghiệm. Tại đội tuyển quốc gia Chile chinh phục Tách Mỹchơi một Tách của Thế giới và phải đối mặt với một số quốc gia. Đối với các câu lạc bộ, anh ấy đã ở bóng đá Tây Ban Nha với Sevilla vào hai dịp và bằng tiếng Pháp cho thế vận hội TRONG Marseillengoài các câu lạc bộ ở Nam Mỹ, chẳng hạn như Emelectừ Ecuado, Trường đại họctừ Chile, và thể thao Pha lêtừ Peru.

Ở Brazil, các công trình được phát triển ở thánh Nó là Khỏe mạnh-MG trước khi đến Flamengo. Với tất cả hành lý và kiến ​​thức này, sampaoli chỉ ra những gì có thể cải thiện mức độ giải vô địch Brazilcuộc thi mà anh ấy coi là thú vị nhất mà anh ấy đã chỉ đạo.

“Sự khác biệt giữa bóng đá thế giới và Brazil là tầm quan trọng của sân cỏ. Tôi đã nói ở Châu Âu, ở Pháp, ở Tây Ban Nha, rằng giải đấu thú vị nhất mà tôi đã chỉ đạo là Brasileirão, vì nó cạnh tranh hơn. Nhưng sân chơi không được cải thiện theo trình độ của bóng đá Brazil. Bước tiến để cải thiện bóng đá nước này là quan tâm đến mặt sân”, HLV người Argentina phân tích trong cuộc họp báo sau trận. chiến thắng 8 x 2 trước Maringá-PR.

Trận đấu diễn ra tại Estádio do Maracanã, giai đoạn năm trận trong bảy ngày, tiếp đón với tư cách là chủ nhà, ngoài ra còn có Flamengo, xứ Basque Nó là ống khói.

Vào thời điểm đó, các xứ Basque cố gắng quản lý sân vận động để có thể gửi các trò chơi của họ đến đó. Tuy nhiên, Chính phủ Rio de Janeiro đã đưa ra quyết định có lợi cho đối thủ Flamengo Nó là ống khói để sử dụng Maracanã thêm 180 ngày nữa. Ô Cruzmaltino sẽ kháng cáo quyết định.

Fla Nó là cúm tuyên bố rằng thêm một câu lạc bộ với tư cách là chủ nhà trong sân vận động có thể làm tăng độ mòn của bãi cỏ, một điểm chính xác được chạm vào bởi sampaoli. Đón xem các chương tiếp theo sẽ như thế nào để biết câu lạc bộ nào sẽ có Thời hạn sử dụng (TPU) của Maracanã.

Ô Ngôi đền bóng đá nhận được Flamengo cho “kình địch cổ điển” chống lại thực vật. Trò chơi diễn ra vào Chủ nhật (30) cho vòng 3 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *