Tháng Chín 25, 2023
Gilvan de Souza/Flamengo

Ô Flamengo hành động nhanh chóng trên thị trường và công bố Jorge Sampaoli với tư cách là huấn luyện viên mới của đội ngay sau khi sa thải Victor Pereira. Thứ Tư tuần trước (19), huấn luyện viên người Argentina đã có trận ra mắt cho rubro-negroTại chiến thắng trước Ñublense, 2 x 0, ở Maracanã, cho Libertadores. Bất chấp chiến thắng và sự khởi đầu thuận lợi trước thân yêu nhấtngười chỉ huy đã xác định được một số điểm mà đội cần cải thiện.

Trong số các vấn đề được quan sát, “la hét” nhiều nhất theo ý kiến ​​​​của sampaoli là phần thể chất của dàn diễn viên. HLV người Argentina hiểu rằng để lối chơi của ông được triển khai và vận hành tốt, các cầu thủ cần cải thiện thể chất. Để mắt đến việc tranh chấp 3 nội dung thi đấu trong mùa giải, tân huấn luyện viên có ý định sớm giải quyết chuyện này, thậm chí, lẽ ra ông đã gặp gỡ các vận động viên và ban huấn luyện để trao đổi về vấn đề này. Thông tin lần đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Venê Casagrande.

Niềm tin thấp vào đội hình

Ô Flamengo đã không phải là một mùa giải tốt, và những kết quả tồi tệ đạt được đã dẫn đến việc sa thải Victor Pereira. Ngoài phong độ thất thường trên sân, rubro-negro mất tất cả các danh hiệu mà anh ấy đã chơi cho đến nay vào năm 2023. Sau khi bị thất bại vì cây cọ Tại siêu cúp Brazilcâu lạc bộ từ Gávea thậm chí còn không vượt qua được vòng chung kết của Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ và giành vị trí thứ ba trong giải đấu. Sau đó, anh là á quân trong cuộc thi Recopa Nam Mỹ cho Độc lập del Valle Nó đến từ Giải vô địch Cariocavới quyền được nghiền nát đối thủ ống khói.

Do chuỗi trận thua và sự lúng túng của câu lạc bộ vào đầu mùa giải, sự tự tin của toàn đội đỏ đen giảm mạnh. Và phục hồi nó chắc chắn sẽ là một trong những thách thức lớn nhất của Jorge Sampaoli. Với người Argentina ở vị trí lãnh đạo, thân yêu nhất phải đối mặt với chuỗi trận đấu nặng nề vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm. Giữa các cuộc hẹn của người nước Brazil, cúp Brazil Nó là những người giải phóngđội Gávea hy vọng sẽ trở lại dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới và làm hòa với người hâm mộ ngọn lửa.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo trong mùa giải

  • Internacional x Flamengo (23/04) – Brasileirão
  • Flamengo x Maringá (26/04) – Copa do Brasil
  • Flamengo x Botafogo (30/04) – Brasileirão
  • Racing x Flamengo (04/05) – Libertadores
  • Athletico x Flamengo (07/05) – Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *