Tháng Mười Hai 10, 2023

HLV Jorge Sampaoli nói lời chia tay Flamengo trên mạng xã hội vào thứ Hai tuần này (02), bốn ngày sau khi chính thức ngừng hoạt động. Huấn luyện viên nói ngắn gọn nhưng đã cởi mở về nỗ lực đưa Rubro-Negro lên một tầm cao mới.

Sampaoli quy kết những thất bại ở Flamengo đến những yếu tố xảy ra trước khi tuyển dụng anh ấy và những yếu tố khác mà anh ấy không thể thay đổi trong thời gian làm việc tại Ninho do Urubu. Sự cống hiến đã để lại cho người hâm mộ cảm giác hoài niệm dù tác phẩm không hay. Cầu thủ người Argentina rời Rubro-Negro với tỷ lệ thành công 59% và không có danh hiệu.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jorge Sampaoli (@sampaolioficial)

Xem đầy đủ màn chia tay của Sampaoli

“Ước mơ của chúng ta không phải lúc nào cũng thành hiện thực như chúng ta hy vọng. Thật không may, vì vô số lý do trước khi tôi đến và tôi đã cố gắng nhưng không thể thay đổi, đã không thể đạt được kết quả để đưa Flamengo đến vị trí lẽ ra phải có.

Tôi sẽ luôn nhớ về Maracanã đông đúc và sôi động. Đó là sân khấu lớn nhất của bóng đá! Tôi xin cảm ơn các nhân viên, cầu thủ, ban huấn luyện và người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ trong 5 tháng qua.

Một cái ôm,
Jorge Sampaoli”

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *